Đã có game hành động Titan Quest dành cho Android

Bạn không còn phải ghen tỵ với hệ điều hành iOS khi họ được chơi Titan Quest còn mình thì không. Giờ đây bạn có thể tải Titan Quest cho Android rồi nhé.

Titan Quest- gây bão trên nền tảng Android

Titan Quest – tựa game hành động chặt chém nổi tiếng một thời sau đúng 10 năm tung hoành ngang dọc trên PC đã được DotEmu chuyển thể lên nền tảng di động. Theo đó, game này đã từng xuất hiện trên iOS cách đây không lâu nay lại tiếp tục mang bão lên nền tảng Android.

da-co-game-hanh-dong-titan-quest-danh-cho-android 1
Với Titan Quest, người chơi sẽ nhập vai một vị anh hùng phiêu lưu qua không gian huyền bí của Hy Lạp, Ai Cập và Châu Á cổ đại để chiến đấu chống lại nhiều loại quái vật thần thoại trong truyền thuyết. Titan Quest còn mang tới những quái thú mang tính biểu tượng đặc trưng như Harpy, Nhân Mã hay thậm chí là cả loài bọ cạp khổng lồ cũng như sự góp mặt của những vị thần Hy Lạp cổ đại như Prometheus và Hades.

da-co-game-hanh-dong-titan-quest-danh-cho-android 2
Thừa hưởng những tinh hoa cốt lõi của đàn anh Diablo, tựa game cho Android– Titan Quest còn mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mà họ chưa thể có được. Với lối chơi đỉnh cao và độc đáo, game mobile này sớm tạo nên một thế lực hoàn toàn mới trong làng ARPG, thậm chí còn có thể có cơ hội lật đổ sự thống trị của huyền thoại Diablo cũng không chừng.

da-co-game-hanh-dong-titan-quest-danh-cho-android 3
Tựa game dành cho ai muốn trải nghiệm dòng Diablo

Phong cách gameplay của Titan Quest gần tương tự với Diablo nhưng tuy nhiên, tính hành động trong Titan Quest đã được đẩy lên cao hơn, mang đến những trận “săn boss” vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó, một khi đã đi đủ xa, hệ thống skill đa đạng với hiệu ứng tuyệt vời sẽ càng khiến cho game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình khi mải mê chọn thêm nhánh phát triển mới cho nhân vật.

da-co-game-hanh-dong-titan-quest-danh-cho-android 4

Titan Quest còn đột phá bằng hình ảnh đẹp mắt, thế giới rộng lớn và hoàn toàn liền mạch, bảng kỹ năng vô cùng đa dạng và trên hết là kho vũ khí đồ sộ, còn khủng khiếp hơn rất nhiều so với Diablo. Chính vì thế mà hãng phát triển Iron Lore đã khiến giới game thủ phải thừa nhận một điều rằng “không chỉ có Blizzard mới có thể tạo ra các ARPG chặt chém đỉnh cao”.
da-co-game-hanh-dong-titan-quest-danh-cho-android 5
Nói tóm lại, phiên bản di động của Titan Quest quả thực đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ bằng một thế giới được thiết kế vô cùng tuyệt vời, nơi người chơi mặc sức làm mọi thứ để phát triển nhân vật một cách ưng ý. Bên cạnh đó, hệ thống PvP cạnh tranh từ 3 đến 6 người mà Titan Quest mang lại cũng thực sự cuốn hút không ngờ.

>>> Tải game miễn phí cho Android tại: http://appvn.com/android/details?id=com.dotemu.titanquest