Đã có game Don’t Starve trên Android, mời các bạn tải ngay !

Người dùng Android đã phải ghen tị với Táo khuyết khi Táo có thể chơi được game sinh tồn Don’t Starve còn họ thì chưa. Đến nay bạn có thể vui lên khi tải Don’t Starve cho Android hoàn toàn miễn phí.

Don’t Starve cuối cùng đã có mặt trên hệ điều hành Android

Don’t Starve ra mắt vào tháng 4 năm 2013 trên PC và được phát triển bởi Klei Entertainment đã đón nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các game thủ trên thế giới cũng như từng nhận được bình chọn là game indie hay nhất của năm 2013. Hơn nữa, phiên bản PC còn cán mốc 1 triệu người chơi chỉ trong vòng có 8 tháng kể từ khi ra mắt. Một thành công ngoài mong đợi.

da-co-game-dont-starve-tren-android-moi-cac-ban-tai-ngay-1
Tựa game này ngay sau khi ra mắt trên nền tảng iOS hồi năm ngoái nhưng không có động thái nào cho thấy tựa game sẽ tiếp tục xâm chiếm thánh địa Android khiến cho cộng đồng game thủ khá thất vọng. Nhưng nay, để đền đáp cho sự chờ đợi và mong mỏi của các fan hâm mộ, Klei Entertainment đã chính thức phát hành con cưng của mình trên hệ thống Google Play cùng một số cập nhật bổ sung và ngay lập tức tạo nên cơn sốt trên nền tảng này.

Don’t Starve – một tựa game sinh tồn vô cùng đặc sắc

Don’t Starve là game Android thuộc thể loại sinh tồn đưa người chơi đến một thế giới khá rộng lớn, nơi họ sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mới theo đúng nghĩa nhưng cũng không kém phần hài hước trong vai nhân vật chính mang tên Wilson. Đây là một nhà khoa học dũng cảm đang bị một thế lực hắc ám dụ dỗ và đẩy vào một thế giới hoang dã đầy bí ẩn đầy nguy hiểm rình rập xung quanh. Từ đây Wilson – nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ phải học cách sinh tồn bằng tất cả mọi thứ mình có để nuôi hy vọng trốn thoát và tìm đường về nhà.

Cấu trúc của mọi màn chơi trong game đều xoay quanh việc một nhân vật phải chống chịu lại sự khắc nghiệt của thiên nhiên khi phải sống một mình giữa vùng đất hoang vắng. Nơi người chơi sẽ phải tự động săn bắn, hái quả để tìm lương thực. Ngoài ra, họ cũng có thể chăn nuôi thêm các loại gia súc để lấy lương thực và vật phẩm khác, nhằm chế tạo ra các loại trang bị mới.

da-co-game-dont-starve-tren-android-moi-cac-ban-tai-ngay-3

Việc xây dựng công trình, thành quách để trú ngụ là điều rất quan trọng, nơi người chơi sẽ phải ẩn nấp qua đêm. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng trong Don’t Starve chính là giữ cho lửa không bị tắt vào ban đêm. Nếu lửa tắt sau một vài giây, nhân vật sẽ tự bị chết.
Ngoài ra, Don’t Starve cũng giới thiệu đến người chơi hệ thống môi trường khí hậu, thời tiết. Vào mùa đông lạnh, người chơi sẽ luôn cần phải bật lửa để giữ ấm ngay cả vào ban ngày, nếu không khi chuyển, nhân vật sẽ bị chết và quá lạnh. Cũng vào mùa đông, người chơi thậm chí sẽ không thể săn được những loại động vật như thỏ (nhưng ít) vì chúng đã ngủ đông, tương đồng với lượng thức ăn cũng ít đi.

da-co-game-dont-starve-tren-android-moi-cac-ban-tai-ngay-4

Thông thường, trước khi mùa đông đến, người chơi sẽ phải tích sẵn đồ ăn để không bị chết đói. Tuy nhiên, sẽ có những màn chơi với các nhân vật khác nhau bắt đầu ngay từ mùa đông, và người chơi sẽ thực sự gặp khó khăn trong vấn đề sinh tồn.
Trên thực tế, khi chơi Don’t Starve, sẽ rất khó để bạn có thể không bị chết và phải chơi lại từ đầu vì nhân vật sẽ không chỉ bị chết bởi đói hay thời tiết, mà còn có sự can thiệp bởi quái vật sẽ tự động xuất hiện, tấn công bạn vào một số thời điểm.

Một điểm đáng chú ý khác rằng các nhân vật trong Don’t Starve đều có thuộc tính cùng đặc điểm riêng. Với các nhân vật là người, họ có thể ăn các loại đồ ăn như thịt, hoa quả… Tuy nhiên, nếu nhân vật là Robot thì sẽ có thể ăn được tất cả mọi vật. Tuy nhiên, nếu vào trời mưa thì Robot sẽ bị chết, nên sẽ phải tìm cách nhanh nhất để chế tạo ra chiếc ô để che…
Don’t Starve đã được đề cử cho nhiều giải thưởng danh giá và sự xuất hiện trên nền tảng Android một lần nữa tiếp tục khẳng định giá trị cũng như sự hấp dẫn đầy ma mị của mình.

Người dùng Android ngay từ bây giờ có thể tải miễn phí game về trải nghiệm ngay rồi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị.

>>> Link tải cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.kleientertainment.doNotStarvePocket