Commander Cool 2, game mới nhất trên Android cuối tháng 9

Commander Cool 2 là một game android mới nhất tháng 9 vừa cập nhật phiên bản sau khi đã ra mắt vào năm ngoái. Đây cũng là tựa game platform sở hữu đồ họa 8-bit.

Commander Cool 2 cập nhật phiên bản trên Android

Orlyapps – nhà phát triển trẻ tới từ Liên Bang Đức đã vừa có màn chào sân khá ấn tượng với việc cho ra mắt tựa game mobile có tên Commander Cool 2 trên PC, MAC và các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android.

commander-cool-2-game-moi-nhat-tren-android-cuoi-thang-9 a
Nhiệm vụ của người chơi 
Tham gia vào game online Commander Cool 2, bạn sẽ vào vai một người lính đánh thuê và dấn thân vào những nhiệm vụ mà game cung cấp. Có thể nói rằng, gameplay của Commander Cool 2 không quá mới lạ khi được xây dựng dựa theo những tựa game cổ nổi tiếng như: Slug Metal, Contra,… Vẫn là lối hành động màn hình ngang xưa cũ, người chơi sẽ có nhiệm vụ bắn hạ kẻ địch và nhảy nhót để né tránh các luồng đạn cùng chướng ngại vật.

commander-cool-2-game-moi-nhat-tren-android-cuoi-thang-9 b
Hiện tại khi mới ra mắt, Commander Cool 2 mới chỉ đem tới hơn 30 thử thách để người chơi vượt qua và 9 loại vũ khí với những ưu nhược điểm khác nhau. Bên cạnh đó, với số tiền thu thập được trong mỗi màn chơi, game thủ có thể dùng để unlock và nâng cấp các loại vũ khí.

commander-cool-2-game-moi-nhat-tren-android-cuoi-thang-9 c
Tuy nhiên trong tựa game hay cho Android Commander Cool 2, nhà phát triển đã có một bước tiến đáng kể khi cho phép tới hai người chơi kết nối với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ dưới dạng co-op. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game cũng sẽ đa dạng hơn rất nhiều, cung cấp cho người chơi các tay súng có bề ngoài khác nhau.

commander-cool-2-game-moi-nhat-tren-android-cuoi-thang-9 d

Đồ họa 
Nếu bạn đọc chưa biết thì Commander Cool là một game platform đã từng ra mắt vào hồi năm ngoái và sở hữu đồ họa 8-bit. Tuy nhiên bước sang phiên bản thứ 2 này, nhà phát triển đã đem đến rất nhiều sự thay đổi. Dễ nhận thấy nhất chính là đồ họa của Commander Cool 2 đã được nâng cấp lên 2D và sở hữu màu sắc khá bắt mắt.

Tải game cho Android tại đây

Nếu bạn muốn được thư giãn thì Commander Cool 2 là một lựa chọn không tồi tý nào.