Có nên mua khóa thông minh wifi để sử dụng? Câu trả lời là

Gia đình tôi có nên mua khóa thông minh wifi để dùng hay không? Liệu chúng có bền, an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng? Đáp án sẽ có ngay bên dưới đây.

Khóa cửa thông minh wifi là loại khóa điện tử được tích hợp cách thức mở khóa bằng wifi nhờ kết nối các thiết bị thông minh như smartphone, chuông cửa màn hình, hệ thống mở cửa từ xa thông qua thiết bị kết nối Gateway bằng các sóng giao tiếp Zwave, ZigBee và mạng internet wifi hay 3G.

Theo ý kiến của các chuyên giá, khóa cửa thông minh wifi là thiết bị đáng đầu tư. Để minh chứng cho điều này, sau đây là những ưu điểm vượt trội của khóa điện tử Wifi mang lại cho người dùng.

Khóa thông minh wifi có độ an toàn cao

Các chuyên gia kỹ thuật nhận định răng khóa cửa wifi là thiết bị điện tử có mức độ an toàn cao. Sản phẩm này tích hợp nhiều phương thức mở cửa hiện đại và bảo mật như:
– Mở cửa bằng vân tay với công nghệ sinh trắc học, không thể mạo danh vân tay giả.
– Mở cửa bằng mật mã ảo, kẻ gian khó có thể mà ăn cắp mã số mở cửa được.
– Mở cửa bằng thẻ từ có độ bảo mật cực cao.

Có nên mua khóa thông minh wifi để sử dụng? Câu trả lời là 1

Hơn nữa, khóa cửa wifi thường được làm từ vật liệu cao cấp, có kết cấu bền vững, chống lại lực tác động lớn bên ngoài như phá khóa, cạy khóa. Khi có hiện tượng này khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng bằng điện thoại kết nối wifi

Không cần sử dụng chìa khóa cơ như trước, với khóa điện tử wifi bạn sẽ sở hữu “chìa khóa” dạng mật mã để mở cửa hoặc thông qua app điện thoại, vô cùng hiện đại và tiện lợi. Hơn nữa, sử dụng khóa wifi dù bạn không ở nhà cũng có thể mở cửa được cho người thân hoặc khách.

Có nên mua khóa thông minh wifi để sử dụng? Câu trả lời là 2
Bên cạnh đó, chức năng kiểm soát nhật ký ra vào của khóa điện tử wifi cũng là một điểm yêu thích khiến người dùng khá hài lòng. Thông qua hệ thống kết nối và ứng dụng trên điện thoại bạn có thể kiểm tra được lịch sử ra vào, điều này cực tiện ích xem con mình về nhà lúc mấy giờ, vợ/chồng đã về nhà chưa hoặc biết được những tình huống bất thường khác.

Khóa cửa thông minh wifi có thiết kế sang trọng

Có nên mua khóa thông minh wifi để sử dụng? Câu trả lời là 3

Với khóa cửa thông minh wifi bạn dễ dàng chọn được nhiều mẫu ưng ý với sở thích và không gian ngôi nhà, từ thiết kế tay cầm truyền thống hay tay nắm Push/Pull hiện đại đều được đáp ứng. Ngôi nhà của bán sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết khi lắp đặt khóa cửa wifi.

Là một trong số dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mở bằng wifi uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, khóa AppotaLock của AppotaHome không chỉ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi mở bằng công nghệ wifi mà AppotaLock còn bổ sung thêm nhiều tính năng khác nữa như: mở bằng Bluetooth 5.0, chia sẻ khoá từ xa, thiết lập đến 9 cảm biến vật lý chống trộm, quản lý từ xa qua ứng dụng di động, lưu trữ lịch sử đóng/mở cửa…

Có nên mua khóa thông minh wifi để sử dụng? Câu trả lời là 4

Khóa thông minh wifi AppotaHome

Qua bài viết này thì bạn đọc đã rõ được phần nào lí do có nên mua khóa thông minh wifi về sử dụng rồi chứ? Trải nghiệm ngay sản phẩm công nghệ mới thôi nào!