Clash of Throne- game android hay cho người mê đồ họa

Clash of Throne tuy mới chỉ ra mắt đầu tháng 5 trên Android thôi nhưng nó đã khiến những ai mê thể loại game chiến thuật phải đổ xô thậm chí đứng ngồi không yên bởi đồ họa và tạo hình mới lạ.  Cùng xem điều gì khiến Clash of Throne lại trở thành tựa game android hay và  hấp dẫn đến như vậy?

Tựa game android hay đậm chất của thể loại chiến thuật

Clash of Throne cũng giống như các game hay chiến thuật thả quân khác sẽ cung cấp cho người chơi một đội quân hùng mạnh đủ các loại binh chủng, được mở khóa dần theo từng cấp độ nhân vật đạt được. Nhiệm vụ của người chơi là đi xâm chiếm những vùng đất mới mở rộng lãnh thổ bằng các trận chiến và giao tranh. Để có thể chiến thắng, người chơi phải đề ra chiến thuật xây dựng đội hình tốt và quân đội hùng mạnh để tấn công và phòng thủ.

clash-of-throne-game-android-hay-cho-nguoi-me-do-hoa 1
Trong Clash of Throne, người chơi sẽ được cung cấp nhiều loại binh chủng như: cung thủ, pháo thủ, tướng cưỡi ngựa, xe bắn đá, pháp sư, rồng…Với hơn 50 lâu đài và 60 ngôi làng, được xây dựng khá đồ sộ và để chiếm được những vùng đất mới người chơi phải phá hủy nhà lính của phe địch trong khoảng thời gian nhất định. Khi đã chiếm đóng ở khu vực nào sẽ có một lá cờ chứng tỏ vùng đất của bạn trên bản đồ thế giới.

clash-of-throne-game-android-hay-cho-nguoi-me-do-hoa 2

Clash of Throne đánh gục người chơi bằng đồ họa và cách chơi đơn giản

Thao tác trong game khá đơn giản với các thao tác:  chọn quân và thả quân tạo thành hình trận chiến thú vị trên những khu vực có quân địch. Bên cạnh các phép hỗ trợ như buff máu, damage, giáp…góp phần đáng kể làm nên chiến thắng. Game có nhiều tính năng đòi hỏi người chơi phải nạp tiền để tiếp tục, cụ thể hơn muốn tăng thêm thời gian chiến đấu bạn cần phải gia hạn bằng kim cương (một đơn vị tiền tệ trong game được quy đổi bằng tiền mặt). Hơn nữa, hệ thống cửa hàng với nhiều vật phẩm hỗ trợ có giá khá đắt đỏ nên khá do dự khi bỏ tiền vàng ra để mua.

clash-of-throne-game-android-hay-cho-nguoi-me-do-hoa 3

clash-of-throne-game-android-hay-cho-nguoi-me-do-hoa 4

Đồ họa là điểm hấp dẫn nhất của game android hay- Clash of Throne là  thiết kế khá đẹp mắt, các chi tiết xuất hiện trên màn hình chính không quá cầu kỳ, icon tính năng sắp xếp gọn ràng. Trận chiến sẽ diễn ra suôn sẻ hơn nếu bạn nắm rõ từng ngõ ngách bên trong khu vực bạn cần chiếm đánh…

clash-of-throne-game-android-hay-cho-nguoi-me-do-hoa 5

 

>>>Link tải về  Clash of Throne cho Android>>>>

 

Chơi thử Clash of Throne để trải nghiệm tựa game android hay và mới nhất này để cho cộng đồng game ý kiến cái nhé.