Clash of Kings, game chiến thuật offline hay cho Android

Xây dựng đế chế thật là hùng mạnh với lâu đài, quân đội… để đi xâm chiếm và thống nhất 7 vương quốc khác là tất cả những gì mà bạn cần làm trong tựa game chiến thuật offline cho Android Clash of Kings này.

Clash of Kings, game chiến thuật thời gian thực offline cho Android

Game chiến thuật thời gian thực Clash of Kings sẽ đưa người chơi vào một thế giới tưởng tượng lớn, thách thức họ xây dựng một đế chế và chinh phục bảy vương quốc huyền diệu để thống nhất giang sơn. Để có thể giành chiến thắng, bạn phải tăng cường và xây dựng quân đội của mình thật hùng mạnh, tấn công kẻ thù, nâng cấp các tháp phòng thủ và hơn hết là tìm kiếm tích trữ lương thực.

clash-of-kings-game-chien-thuat-offline-hay-nhat-cho-android 1
Clash of Kings là tựa game hay cho android 2015 khi hấp dẫn người chơi ngay từ những phút mở đầu với thành trì, pháo đài,… từ thời cổ đại của nước Anh, tại nơi đây giấc mơ trở thành một vị lãnh chúa của vùng đất rộng lớn, có trong tay lực lượng quân đội hùng mạnh, kho báu với tài nguyên dồi dào,… tất cả đều sẽ trở thành hiện thực.

Gây dựng cơ đồ trở thành lãnh chúa

Bôi cảnh trong game là một vùng đất rộng lớn bao la đang bị tranh giành bởi những con người tham lam, những đế chế độc đoán và hung tàn, những cuộc nội chiến. Tất cả chỉ có thể chấm dứt hoàn toàn khi người thống nhất 7 vương quốc đang bị chia tách thành một dưới quyền cai trị của vị lãnh chúa duy nhất.

clash-of-kings-game-chien-thuat-offline-hay-nhat-cho-android 2

Mỗi người sẽ được sở hữu một pháo đài cổ của riêng mình và nó đang “chết dần” sau khi đã bị kẻ địch càn quét. Tình trạng không có lương thực, quân lính hay bất cứ thứ gì ngoài một pháo đài trống rỗng mà không ai khác chính là bạn sẽ phải gây dựng lại cơ đồ này.
Chiến đấu chống lại kẻ thù khôn ngoan và có chiến lược

Trong game offline hay cho Android Clash of Kings, ban sẽ phải chiến đấu chống lại bạn bè và những chiến binh khác từ khắp nơi trên thế giới bằng cách  sử dụng kỹ năng và trí thông minh của mình một cách tốt nhất để tồn tại. Trong game chiến thuật offline chio Android này người chơi có thể tạo và tham gia các liên minh để chia sẻ tài nguyên và giúp đỡ lẫn nhau trong việc hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng ngoài việc phối hợp với nhau, các người chơi cùng một team có thể tấn công lẫn nhau, giành lấy phần thưởng cuối cùng cho chiến thắng mà team của mình vừa đạt được.

clash-of-kings-game-chien-thuat-offline-hay-nhat-cho-android 3

Clash of Kings yêu cầu bạn phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên, ngay cả trên chiến trường. Sau khi xây dựng đội quân, người chơi có thể tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ và cố gắng chiếm giữ chúng. Khi chiếm đánh kho báu mà một đội quân khác đang nắm giữ, điểm tích lũy và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên. Người chơi cũng cần phải tính toán kĩ lưỡng để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên ẩn nấp để tránh những xung đột ngoài ý muốn.

clash-of-kings-game-chien-thuat-offline-hay-nhat-cho-android 4

Người chơi có thể tùy ý lựa chọn xây nhà nào để có thể nhanh chóng lên đời cho đế chế của mình. Điều này đồng nghĩa với việc các công trình, quân lính đã được nâng cấp, trang bị những loại vũ khí đầy đủ, kho tài nguyên luôn dồi dào gỗ và thực,… Vừa xây dựng một hệ thống phòng ngự vững chắc để bảo vệ đế chế vừa phải đưa quân đội đi chinh phạt những miền đất mới để thống trị vùng đất mới trên thế giới.

clash-of-kings-game-chien-thuat-offline-hay-nhat-cho-android 5

Nếu so với các game chiến thuật  chơi online khác trên android như Clash of Clans hay Boom Beach… thì Clash of Kings cũng sẽ đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới và thú vị khi chơi offline không kém gì các game online khác.

Đồ họa 3D chân thực, sống động thể hiện rõ dấu ấn thời Châu Âu cổ đại với những thành trì, pháo đài, phong cảnh,…thì Clash of Kings sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất khi bạn download game cho Android này về dế yêu của mình.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game mobile này trên Onclan: https://onclan.com/game/clash-of-kings-last-empire

 Xem trailer gameplay của game Clash of Kings