Chọn súng phù hợp với từng bản đồ trong Tập Kích Mobie

Trong Tập Kích Mobie có đến hơn 10 loại địa hình chiến đấu khác nhau, căn cứ vào đó mà người chơi phải nhận rõ đặc điểm của từng map và lựa chọn để chọn những loại súng phù hợp. Bài viết bên dưới đây sẽ hướng dẫn người chơi cách chọn súng theo bản đồ trong Tập Kích Mobie hiệu quả.

Tập Kích Mobie- bom tấn game bắn súng di động đầu năm 2016

Tại Trung Quốc trong 15 ngày đầu đã có hơn 2 triệu tài khoản online mỗi ngày và số lượng online đồng thời đạt 300000 người. Và sau một tháng, con số này đã tăng lên mức 4 triệu tài khoản online và 500000 lượt người “ra vào” game mỗi ngày. Có thể thấy sức nóng của tựa game này đối với người chơi.

chon-sung-phu-hop-voi-tung-ban-do-trong-tap-kich-mobie 1

Trong ngày đầu ra mắt, Tập Kích Mobie đã chiếm được tình cảm của người chơi và hài lòng cộng đồng game thủ. Có được sự ủng hộ lớn đến vậy là nhờ vào những đặc sắc trong lối chơi cũng như nền tảng đồ họa tốt cùng nội dung xây dựng phong phú, chăm sóc game thủ kĩ lưỡng với số lượng event lớn nhỏ tăng theo từng ngày. Tập Kích sở hữu tuyến nhân vật cực kì phong phú và đông đảo khi có đến 36 nhân vật góp mặt trong game để người chơi lựa chọn với mỗi nhân vật lại có điểm mạnh yếu riêng biệt.

Tựa game online Tập Kích cũng sở hữu tới hơn 10 loại map và hơn 13 chế độ chơi khác nhau bao gồm các màn chơi kinh điển như 5vs5, đấu đơn, đặt bom, zombie… . Bên cạnh đó là kho vũ khí với 48 loại súng khác nhau từ các dòng lục, shotgun cho tới AK, sniper…mỗi loại cũng có nhiều kiểu súng khác nhau rất hầm hố.

Cách chọn súng phù hợp với bản đồ trong Tập Kích Mobie

Để có thể chơi tốt được tựa game này thì ngoài việc nắm chắc các thao tác và chế độ chơi thì việc chọn súng theo bản đồ trong Tập Kích Mobie cũng rất quan trọng

Bản đồ Quyết Chiến và Frozen: chọn súng AK47 và SPAS-12

Về cơ bản đây là 2 dạng bản đồ khá giống nhau với hình dạng là hình vuông khép kín, hai đội sẽ được bố trí hai đầu và tiến hành chiến đấu trực tiếp với nhau. Tuy chỉ có 2 hành lang chiến đấu nhưng map được bày bố khá nhiều chướng ngại vật để người chơi ẩn nấp khi cần thiết.

chon-sung-phu-hop-voi-tung-ban-do-trong-tap-kich-mobie 2

Với dạng bản đồ này, người chơi có thể lựa chọn cho mình 2 loại súng hữu dụng nhất là AK47 và SPAS-12. Đây đều là 2 loại súng mang tới ưu thế về hỏa lực và độ sát thương, rất phù hợp với 2 dạng map hẹp và thường xuyên phải bắn nhau ở cự ly gần này.

Bản đồ Thị Trấn Cổ: chọn M4A1 hoặc M82A1

Đây là dạng bản đồ được ưa thích nhất trong game bởi nó hao hao như map Italy của Counter Strike. Bên cảnh sẽ có nhiệm vụ bảo vệ kho đạn dược từ sự tấn công của bên cướp.

Với dạng địa hình 2 bên cao thấp và một khoảng trống ở giữa, người chơi sẽ chiếm ưu thế lớn nếu có trong tay khẩu M4A1 hoặc M82A1. M4A1 có hỏa lực mạnh, độ giật êm, trọng lượng nhẹ và tương đối chính xác, phù hợp với địa hình không có nhiều chỗ trốn. Ngược lại, M82A1 sẽ giúp người chơi tỉa gọn từng đối thủ từ xa nếu có ý định xông lên phía trước.

Bản đồ Tàu Hàng: nên chọn  M4A1, AA-12 hoặc dòng lục M1911

Hai bên sẽ chiến đấu trên một tàu chở hàng với một điểm trống giữa sàn và 2 lối đi tắt bên mạn tàu. Tàu Hàng là dạng map với khá nhiều chướng ngại vật và lối di chuyển tắt bất ngờ, đòi hỏi người chơi phải luôn chú ý mọi hướng quanh mình.

chon-sung-phu-hop-voi-tung-ban-do-trong-tap-kich-mobie 3

Game thủ có thể chọn súng theo bản đồ Tàu Hàng trong Tập Kích Mobie là M4A1, AA-12 hoặc dòng lục M1911 để chiến đấu tốt nhất với map này. Đây đều là những khẩu súng có sự cơ động và chính xác cao, có thể rỉa máu hoặc tiêu diệt mục tiêu tốt nhất với loại map nhiều chướng ngại vật như Vận Du Thuyền.

Bản đồ Phòng Thí Nghiệm: chọn súng tiểu liên AK47, M4A1, SCAR, M16A4

Với ý nghĩa là Phòng Thí Nghiệm Vượt Thời Gian, đây là một map mới được đưa vào Tập Kích. Nó cũng là map khá được ưa chuộng bởi có nhiều chướng ngại vật thuận lợi cho việc ẩn nấp của game thủ. Đặc biệt, các lối đi hoàn toàn thông nhau theo một vòng tròn giúp game thủ có thể vòng ra sau kẻ địch và tấn công một cách bất ngờ.

Các loại súng tiểu liên như AK47, M4A1, SCAR, M16A4 được coi là sự lựa chọn tối ưu cho dạng bản đồ này. Người chơi hoàn toàn có thể sử dụng lối đánh biệt kích khi cầm những khẩu súng này bởi tính cơ động cao của chúng. Đặc biệt, SCAR và M16A4 còn được trang bị ống ngắm quang học, giúp tăng tối đa độ chính xác khi chiến đấu.

Chắc hẳn các game thủ đã biết cách chọn chọn súng theo bản đồ trong Tập Kích Mobie ưng ý và phù hợp để chơi rồi chứ? Chúc bạn bắn thật đã tay nhé.

>>> Trang chủ: http://tapkich.vn/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn