[Chiến Dịch Huyền Thoại] Làm thế nào đạt điểm cao trong Thách Đấu?

Trong game Chiến Dịch Huyền Thoại thì chế độ Thách đấu được dùng để các chỉ huy so sánh thành tích và cạnh tranh vị trí trên BXH. Vậy đạt điểm cao trong Thách Đấu bằng cách nào?


Không như PK, trong Thách Đấu ngươi chơi sẽ đấu với máy, thi xem ai leo màn cao hơn. Tóm gọn lại, Chế độ Thách đấu mang lại thử thách là những màn chơi dài liên miên và số lượng địch đông đảo, tính điểm để so sánh với bạn bè chiến hữu của bạn.
Chính vì vậy, trong Thách Đấu, chúng có những chiến thuật riêng và cũng có những điểm cần lưu ý riêng.

Những điểm lưu ý để đạt điểm cao trong chế độ Thách Đấu 

1. Kiếm được bình may mắn để cộng điểm

chien-dich-huyen-thoai-lam-nao-dat-diem-cao-trong-thach-dau-1
Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất trước khi bắt đầu đi Thách Đấu là phải “mót” được Bình may mắn cộng điểm. Hiện tại, có 20 loại bình may mắn tăng điểm trong game bắn súng này, rải đều từ 5%-20%.

2. Nhớ  đặc điểm riêng biệt của từng màn, đợt lính

chien-dich-huyen-thoai-lam-nao-dat-diem-cao-trong-thach-dau-2
Kinh nghiệm ở đây là việc bạn phải nhớ những đặc điểm riêng biệt của từng màn, nhớ những đợt lính xuất hiện khi nào. Mỗi màn lại có những điểm khác nhau và Túy_Công_Tử xin hẹn giải thích rõ hơn trong bài hướng dẫn sau. Trước mắt, hãy cố gắng để ý địa hình, các loại lính ở mỗi màn, đặc biệt là Boss để có những cách xử lý chính xác.

3. Dùng súng trường để bắn Nát Gáo Boss

Nát Gáo, đặc biệt là bắn Nát Gáo Boss sẽ đem lại số điểm khổng lồ. Ở những màn đầu tiên, khi lính còn yếu, hãy cố gắng nhắm vào đầu nhiều nhất có thể. Muốn Nát Gáo nhiều, hãy sử dụng những khẩu súng trường để dứt điểm.

4. Nâng trang  bị cho đồng đội

chien-dich-huyen-thoai-lam-nao-dat-diem-cao-trong-thach-dau-3
Trong Thách Đấu, đồng đội đóng vai trò quan trọng không kém gì người chơi. Thậm chí khi lên màn cao, khả năng đồng đội gục trước thường xuyên xảy ra. Do đó, hãy cố gắng nâng trang bị cho họ nhiều nhất có thể, bất cứ trang bị nào.

Về vũ khí, tốt nhất nên để đồng đội sử dụng những súng thiên về sát thương

Súng trường: M4A1, AK47
Súng máy: KAC, MG4, RPK
Súng bắn tỉa: AWM, FR-F2

5. Kĩ năng di chuyển và bảo vệ đồng đội tốt

Chỉ có thể là liên tục di chuyển, né lựu đạn, bazooka đồng thời sử dụng hồi máu cho đồng đội, tuyệt đối không được để đồng đội chết.

Trên đây là những lưu ý và kinh nghiệm để có thể đạt điểm cao trong chế độ Thách Đấu  của tựa game bắn  súng Chiến Dịch Huyền Thoại. Chúc các bạn đứng top trong BXH nhé.