Chiêm ngưỡng BlackBerry chạy hệ điều hành Android

Trước đó đã có những thông tin về điện thoại BlackBerry sẽ chạy hệ điều hành Androdid. Cho đến hôm nay thì điều này đã trở thành sự thực. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành này nhé.

Rò rỉ những hình ảnh về chiếc BlackBerry chạy hệ điều hành Android

Một số tấm ảnh rò rỉ vừa được trang Android Authority đăng tải cho thấy, chiếc BlackBerry chạy Android sẽ có bàn phím trượt từ phần mặt dưới màn hình. Dựa theo những gì thấy trên ảnh, đây giống như một chiếc BlackBerry mới được cho là có codename Venice và sẽ chạy một phiên bản trên nền Android.

chiem-nguong-blackberry-chay-he-dieu-hanh-android 1
Đây là ảnh mặt trước thiết bị. Bạn có thể thấy, phần màn hình trông hơi cong và các lỗ loa chạy dọc cạnh đáy của máy.

Chúng ta từng nhìn thấy những hình ảnh của chiếc điện thoại Android – BlackBerry Venice rò rỉ trước kia nhưng đó chỉ là ảnh dựng. Những tấm ảnh rò rỉ lần này là những bức ảnh thật lần đầu xuất hiện.

chiem-nguong-blackberry-chay-he-dieu-hanh-android 2
Trang Android Authority cũng đăng một vài tấm hình chụp giao diện thiết bị. Và không có gì quá ngạc nhiên, có vẻ sản phẩm này sở hữu phần widget cho dịch vụ nhắn tin BBM của BlackBerry. Thiết bị này cũng có thể sẽ sở hữu chức năng đa cửa sổ. BlackBerry chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào, tuy nhiên trang Reuters cho biết công ty này đang lên kế hoạch tung sản phẩm vào tháng 6.

chiem-nguong-blackberry-chay-he-dieu-hanh-android 3

Khi trả lời phỏng vấn tờ Business Insider, CEO BlackBerry, ông John Chen tỏ ra khá tự tin về triển vọng kiếm ra tiền từ mảng di động trong tương lai.

chiem-nguong-blackberry-chay-he-dieu-hanh-android 4

BlackBerry sẽ làm được gì khi chạy trên Android và liệu nó chạy có mượt hay không? Tất cả hãy chờ đến khi có thông báo chính thức.