Chế độ Clan War- AI 2.0 đang làm náo loạn Tập Kích Mobile

Những ai đang chơi Tập Kích Mobile chắc sẽ cần thông tin mà Blog tải game cho Android mang đến cho bạn đó là chế độ chơi Clan War trong Tập Kích hay cũng chính là phiên bản Big Update AI 2.0 đang xôn xao.

Tập Kích ra mắt chế độ Clan War mới

Tập Kích Mobile làm thay đổi suy nghĩ của game thủ về thể loại game bắn súng FPS trên di động mà đây còn là đối thủ đáng gờm khiến cho tựa game bắn súng trên PC nào cũng phải dè chừng. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã trải qua không ít phiên bản cập nhật khác nhau khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

che-clan-war-ai-20-dang-lam-nao-loan-tap-kich-mobile 1

Chưa dừng lại ở những điểm mạnh hiện tại, mới đây đội ngũ vận hành tựa game online Tập Kích đã quyết định cho ra mắt phiên bản Big Update AI 2.0 với sự xuất hiện của loạt súng, nhân vật và đáng chú ý nhất là chế độ chơi mới mang tên Clan War. Thông qua số lượt like và chia sẻ trên fanpage của trò chơi thì chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy chế độ này đã có ấn tượng mạnh thế nào đối với cộng đồng game thủ.

Clan War có điểm gì khác biệt?

Clan War đòi hỏi nhiều vào sự ăn ý giữa những người chơi nên tính năng này chỉ dành riêng cho các tay súng đã tham gia vào Clan trong game.

che-clan-war-ai-20-dang-lam-nao-loan-tap-kich-mobile 2

Giống với chế độ chiến đấu AI, trước khi tham chiến người chơi có thể chuẩn bị cho mình những đạo cụ nhất định như tăng sát thương, số lượng đạn, hồi máu… Tuy nhiên, cuộc chiến trong Clan War sẽ diễn ra với tiết tấu nhanh khi có tận 50 Round chỉ trong 15 phút ngắn ngủi.

Cần nhiều kỹ năng chiến đấu

che-clan-war-ai-20-dang-lam-nao-loan-tap-kich-mobile 3
Chế độ chơi mới này trong Tập Kích đòi hỏi khá nhiều tới kỹ năng chiến đấu của người chơi. Bên cạnh việc phải bảo toàn tính mạng thì các tay súng cần phải bảo vệ tòa Tháp bên mình trước sự xuất hiện dày đặc của lũ quái vật. Với cấu tạo map rộng, lũ quái sẽ có nhiều hướng di chuyển khác nhau nên người chơi cần phải sắp xếp vị trí đứng sao cho hợp lý.

Phần thưởng sau khi chiến thắng

Clan War còn được coi là một tính năng ảnh hưởng tới hoạt động của mỗi Clan Tập Kích. Sau mỗi lần chiến thắng thì các thành viên trong Clan sẽ mang về một số điểm nhất định cho Clan của mình. Clan đứng đầu tuần trước sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng Clan War 1 tuần liền liên tục.
che-clan-war-ai-20-dang-lam-nao-loan-tap-kich-mobile 4
Đối với các cá nhân tham gia, Clan War cũng sẽ mang tới nhiều phần thưởng thú vị cho những người chơi có tên trong bảng xếp hạng. Người chơi đứng đầu sẽ nhận được Holy Knight cấp 7, Mặt nạ ác quỷ, điểm cường hóa và tiền CA. Xếp hạng từ thứ 2 đến thứ 10 nhận được Holy Knight cấp 4, mảnh ghép Holy Knight và trong Top 100 đều nhận được mảnh ghép Holy Knight.
Tiền CA là một đơn vị tiền tệ mới mà người chơi sẽ có được khi tham gia Clan War và người chơi có thể chi trả để mua một số vật phẩm nhất định xuất hiện trong Shop Clan. Nhờ vậy, nếu như không ghi được tên trong bảng xếp hạng Clan War hàng tuần thì người chơi vẫn có kiếm được phần thưởng riêng cho mình nhờ vào hệ thống mới này.

Bản cập nhật chế độ chơi mới của Tập Kích thực sự là một làn gió mới mang đến trải nghiệm thú vị cho những ai mê mẩn dòng game bắn súng đỉnh cao trên di động này. Tải về và trải nghiệm cái mới này đi nhé các bạn.

>>> Trang chủ: http://tapkich.net.vn/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tapkich.vn