Chaos Chronicle- gMO nhập vai 3D đã ra mắt Android

Chaos Chronicle là một game hành động cuộn cảnh màn hình ngang đồ họa 3D tuyệt đẹp đã chính thức đến tay người chơi trên kho tải miễn phí dành cho Android trên toàn thế giới.

Được phát triển bởi Wing Studio và được phát hành dưới quyền của đại gia Nexon, Chaos Chronicle thuộc thể loại game hành động cuộn cảnh màn hình ngang sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Hiện trò chơi đã chính thức được phát hành miễn phí trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Sở hữu lối chơi đậm chất nhập vai

Tuy mới chỉ vừa ra mắt nhưng Chaos Chronicle đã ngay lập tức được đánh giá là một game nhập vai RPG với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới mẻ, nơi đây sẽ cho bạn được trải nghiệm chiến thuật kết hợp hành động nhập vai thực sự. Hệ thống kỹ năng chủ động, bị động cùng kỹ năng đặc biệt của các nhân vật cực khủng trong Chaos Chronicle sẽ khiến bạn cảm giác như đang được chơi một game PC trên các thiết bị di động vậy.

chaos-chronicle-gmo-nhap-vai-3d-da-ra-mat-android 1
Chaos Chronicle đưa người chơi vào nhập vai và thu thập hơn 103 chiến binh anh hùng với nhiều cá tính độc đáo. Cũng giống như nhiều sản phẩm cùng thể loại, nhân vật của bạn trong Chao Chronicle sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của họ bằng tay.

chaos-chronicle-gmo-nhap-vai-3d-da-ra-mat-android 2
Hãy cố gắng thu thập cho mình những chiến binh anh dũng trong số hơn trăm người đang chờ đợi để hoàn thành nhiệm vụ và củng cố hậu phương vững chắc. Ngoài ra, người chơi cũng phải luyện tập chăm chỉ để nâng cấp các anh hùng nhanh hơn, trở nên mạnh mẽ và bá đạo hơn nhiều.

Đồ họa và phong cách chiến đấu

Chaos Chronicle mang tới một lối chơi nhịp điệu nhanh cùng chế độ Auto sẽ dễ dàng giúp game thủ nhanh chóng bắt kịp “thời đại” cho dù là những tân binh mới lần đầu tiên thử qua thể loại này. Game kết hợp cùng hiệu ứng công nghệ 3D tân thời, chính vì vậy mà Chaos Chronicle sẽ tạo nên một tựa game hoàn hảo về chiến thuật sắp xếp đội hình, đồ họa tuyệt đẹp cũng như nội dung cốt truyện hấp dẫn và lôi cuốn.
chaos-chronicle-gmo-nhap-vai-3d-da-ra-mat-android 3
Tựa game online này mang tới khá nhiều chế độ chơi thú vị bao gồm phiêu lưu qua những vùng đất thần thoại trong chế độ adventure, thách thức người chơi khác trong một trận đánh PvP khốc liệt, bắt tay cùng những người khác để đánh bại boss hùng mạnh, hay thủ tháp,… Bên cạnh đó, người chơi cần phải thu thập những vật phẩm độc đáo, quý hiếm cùng đồng minh mỗi ngày trong hầm ngục tối.

Tại sao bạn không tải ngay và luôn hoàn toàn miễn phí dành cho thiết bị Android của mình nhỉ? Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm vui vẻ trong gMO mới này nhé.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.cc