Chân Long Mobile hé lộ Teaser và ấn định ngày mở cửa

Chân Long Mobile là phiên bản trên di động của webgame Chân Long Giáng Thế huyền thoại. Mới ngày 19/4, Chân Long Mobile đã chính thức hé lộ teaser hấp dẫn và công bố ngày mở tải vào 24/04 tới đây.

Chân Long Mobile- truyền nhân của Chân Long Giáng Thế

Những ngày gần đây, giới gamer đam mê webgame huyền thoại Chân Long Giáng Thế đang náo loạn bởi thông tin sắp xuất hiện phiên bản trên nền tảng di động mang tên Chân Long Mobile. Chính thức được xác nhận phát hành bởi một trong “tứ trụ” làng game là VTC Game, Chân Long Mobile nhanh chóng dành được sự quan tâm của cộng đồng game thủ và khai mở 3 ngày Alpha Test thành công vang dội vào ngày 12/04/2016 vừa qua.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 1

Bối cảnh

Được xây dựng trên cốt truyện của webgame nổi tiếng một thời Chân Long Giáng Thế, tựa game online Chân Long Mobile sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến tam giới Ma – Thần – Phật. Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Tử Hà Tiên Tử, Bạch Cốt Tinh, Nhị Lang Thần, Na Tra…

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 2

Gameplay

Nếu bạn là fan trung thành của Chân Long Giáng Thế trước kia, chắc hẳn việc làm quen với tựa game nhập vai mới này cũng rất dễ dàng. Các hoạt động chủ yếu của game là vượt phụ bản để làm nhiệm vụ và tham gia đấu trường pk.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 3
Ở cả hai hoạt động này, hệ thống auto sẽ giúp đỡ bạn trong hầu hết các công việc. Nhiệm vụ của bạn chỉ là dàn trận và bấm chuyển cảnh. Vì tần suất hội thoại rất nhiều nên việc bẩm chuyển cảnh cũng khá “vất vả”.

Đồ họa và tạo hình nhân vật

Về hình ảnh tổng thể, Chân Long Mobile được thiết kế hợp lý với màu sắc hài hòa, đường nét rõ ràng, mạch lạc, dễ nhìn. Bối cảnh chiến đấu được đặt tại nhiều địa điểm khác nhau như rừng trúc, lăng mộ, núi tuyết, quán trọ… tạo cho người chơi có cảm giác mới lạ, không nhàm chán.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 4
Chân Long Mobile là phiên bản chuẩn trên nền tảng di động của webgame Chân Long Giáng Thế huyền thoại trước kia. Sở hữu nền tảng đồ họa 2,5D sắc nét, tạo hình nhân vật chibi đẹp mắt cùng gameplay kết hợp giữa thể loại nhập vai và chiến thuật.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 5
Tạo hình quái vật trong game khá đa dạng và thú vị. Khi tham gia vượt phụ bản, các bạn sẽ được gặp nhiều loại quái khác nhau như lưu manh, kẻ cướp, thương nhân ba tư, thần tiên, ác quỷ và thậm chỉ cả ma đèn.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 6 chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 7

Chân Long Mobile chính thức hé lộ teaser và công bố ngày mở cửa

Không để game thủ phải đợi lâu, đúng 10h00 ngày hôm nay, Chân Long Mobile đã chính thức hé lộ teaser đầy bí ẩn khiến cộng đồng game thủ càng thêm háo hức. Mở đầu teaser là đoạn clip giới thiệu ngắn về bối cảnh của cuộc giao tranh Tam giới Tứ thần khốc liệt – nơi người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh dũng mãnh đi tìm Chân Long đích thực.

chan-long-mobile-lo-teaser-va-dinh-ngay-mo-cua 8

Hãy cùng Blog tải game Android cập nhật những thông tin mới nhất để được sờ tận tay tựa game hấp dẫn Chân Long Mobile này nhé!

>>> Trang Teaser: https://chanlong.vtcgame.vn/teaser/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/chanlongmobile