Castaway Paradise, game hay cho bạn gái ngày 20-10

Castaway Paradise là một game hay cho bạn gái ngày 20-10 mới nhất được phát hành trên Google Play. Đây là một tựa game mô phỏng hấp dẫn nhất trên mobile hiện nay.

Thế giới trong Castaway Paradise

Castaway Paradise là một game mô phỏng cuộc sống rất được ưa chuộng trong các ngày lễ và sự kiện đặc biệt trong năm như Giáng Sinh và Halloween. Trong những ngày này, thời tiết và không khí sẽ được thay đổi, ví dụ vào các ngày nghỉ mùa đông, hòn đảo sẽ được bao phủ trong tuyết, bạn có thể giúp những dân làng xung quanh trang trí những ngôi nhà của họ và hòn đảo của mình.

castaway-paradise-game-hay-cho-ban-gai-ngay-20-10 a

Đặt chân vào thế giới trong game Castaway Paradise, các bạn nữ có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời trên hòn đảo nhiệt đới của riêng bạn. Tùy ý sáng tạo với hàng ngàn trang bị, đánh cá, lượm nhặt vỏ sò, giao lưu với những người hàng xóm, trông cây cối, hoa và vô vàn điều thú vị khác.

castaway-paradise-game-hay-cho-ban-gai-ngay-20-10 b

Cuộc phưu lưu sẽ bắt đầu khi bạn hóa thân vào một nhân vật bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhiệt đới. Không có các phương tiện hiện đại, không có dân cư đông đúc, bạn phải tự mình học cách sinh tồn và phát triển.

Đồ họa khủng, nhẹ nhàng và mới lạ

Tựa game online Castaway Paradise không có đồ họa khủng, không thuộc loại chặt chém đã tay, nhưng game nhẹ nhàng và mới lạ. Bạn có thể giải trí cả ngày với những hoạt động vui vẻ như câu cá, trồng cây, thu hoạch hoặc thiết kế những bộ trang phục độc đáo cho riêng mình từ những vật liệu đến từ thiên nhiên.

castaway-paradise-game-hay-cho-ban-gai-ngay-20-10 c

Nhưng các bạn nữ sẽ phải đối mặt với những cơn bão lớn có thể đổ bộ vào hòn đảo của bạn và phá vỡ tất cả. Chắc chắn, hòn đảo sẽ được xây dựng lại, nhưng có rất nhiều sự đổi mới khiến bạn cảm thấy hứng thú. Những gói vật phẩm có chủ đề khác nhau sẽ làm cho hòn đảo trở thành thiên đường theo đúng ý tưởng của bạn.

castaway-paradise-game-hay-cho-ban-gai-ngay-20-10 d

Tai game android Castaway Paradise bạn sẽ được chứng kiến tận mắt  lối chơi khá mới mẻ và đồ họa đẹp trên di động và rất phù hợp với bạn trong những ngày lễ hội như ngày 20-10 chẳng hạn. Các bạn gái hãy tự thưởng cho mình những giây phút vui vẻ nhất bằng cách download game cho Android này về nhé.

castaway-paradise-game-hay-cho-ban-gai-ngay-20-10 e

>>> Tải game cho Android 

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/castaway-paradise

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/castaway+paradise/

Trailer game Castaway Paradise