Cần biết 4 trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Các huynh đệ đã biết tường tận về 4 trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hay chưa? Nếu chưa thì hãy để chúng tôi mách nhỏ cho nhé.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ cách đây hơn chục năm, không thể phủ nhận rằng tựa game này đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Phải tới tận tháng 10/2018, tựa game Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC nhất mới lộ diện. Đó là Võ Lâm Việt. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn.

Cần biết 4 trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1
Đông nghịt game thủ giao tranh ở cổng vào các tân thủ thôn như Ba Lăng Huyện là một ví dụ.

Hình ảnh trùng trùng, lớp lớp người chơi đứng kín các map tân thủ thôn, xung quanh các NPC, thậm chí là còn kéo nhau ra ngoài “cửa” các tân thủ thôn nhằm “quậy phá” nhau là điều thường thấy trong Võ Lâm Việt hiện tại.

[AdSense-A]

Trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bài viết này thì Download Game Android xin phép được tổng hợp những phương thức PK chiến đấu để độc giả mới trải nghiệm VLTK 1 Mobile lần đầu được biết. Tránh những tình huống đang treo máy, làm việc riêng một lúc đến khi quay lại thì nhân vật đã bị tiễn về thành.

Cần biết 4 trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Trạng thái luyện công: Những nhân vật ở trạng thái luyện công sẽ không thể tham chiến mà phải chuyển sang chế độ chiến đấu, đồ sát hoặc cừu sát.

Trạng thái chiến đấu: Những nhân vật đang ở trạng thái chiến đấu sẽ có thể tham chiến với các nhân vật khác ở cùng trạng thái chiến đấu (khác màu chữ, không thể tham chiến với người mới – chữ trắng). Khi ở trạng thái chiến đấu người chơi sẽ không thể chuyển về trạng thái luyện công ngay lập tức mà chỉ có thể áp dụng sau 3 phút.

Cần biết 4 trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
Không dễ để lao ra ngoài train quái vào lúc này.

Trạng thái đồ sát: Những nhân vật ở trạng thái đồ sát có thanh máu màu hồng thay vì màu xanh khi ở các trạng thái khác. Trạng thái đồ sát chỉ dùng trong trường hợp một người muốn tham chiến trong khi người kia (khác màu, trừ người mới – chữ trắng) đang ở trạng thái luyện công.

Trạng thái cừu sát: Khi 2 người chơi cùng màu chữ, họ không thể tham chiến ở bất kỳ trạng thái nào khác, chỉ có thể tham chiến khi ở trạng thái cừu sát. Trạng thái cừu sát được kích hoạt sau 10 giây, bắt đầu tình từ khi người chơi chọn vào ô cừu sát. Trạng thái cừu sát chỉ kết thúc khi có 1 trong 2 người ngã xuống hoặc 1 trong 2 người thoát khỏi trò chơi.
Trên đây là những trạng thái PK chiến đấu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà bất cứ người chơi  nào cũng cần phải biết. Hãy đón đọc thêm các bài viết sau của chúng tôi nhé!