Cách tạo đèn Flash nhấp nháy khi có thông báo trên Android

Bạn không biết đến một việc rất thú vị đó là đèn Flash nhấp nháy khi có thông báo trên Android giống như các thiết bị iPhone rất đặc biệt. Các bạn làm theo hướng dẫn của Blog tải game cho Android nhé.

Hầu hết người dùng thiết bị Android chỉ sử dụng đèn Flash để hỗ trợ chụp ảnh, tuy nhiên chúng ta có thể tận dụng chức năng này để thông báo khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến điện thoại. Cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi bên dưới đây.

cach-tao-den-flash-nhap-nhay-khi-co-thong-bao-tren-android-1

Tải ứng dụng tạo đèn Flash khi có thông báo trên Android

Sau khi tải về và cài đặt thành công, bạn mở ứng dụng “Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi” > tại phần “Cài đặt chung”, bạn có thể thiết lập cấu hình đèn Flash với ba mức nháy khác nhau.

cach-tao-den-flash-nhap-nhay-khi-co-thong-bao-tren-android-2

Ngoài ra ứng dụng Android “Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi” còn có khả năng biến thiết bị của bạn thành một chiếc đèn Pin siêu sáng, rất tiện lợi khi sử dụng trong bóng tối hoặc những lúc mất điện.

cach-tao-den-flash-nhap-nhay-khi-co-thong-bao-tren-android-3

>>> Tải về Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi tại đây

Tùy chỉnh một số cấu hình trên điện thoại

Để tùy chỉnh một số cấu hình khác như chuông, rung, im lặng, tiết kiệm pin, nháy đèn khi khóa màn hình hoặc cài đặt thời gian kích hoạt đèn flash bật và tắt … bạn nhấn vào nút “thêm (…)”. Khi tinh thiết lập xong, bạn nhấn vào “Start test Flash” để xem trước các thay đổi của ứng dụng.

cach-tao-den-flash-nhap-nhay-khi-co-thong-bao-tren-android-4

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tuỳ thời gian sáng, bật hoặc tắt cho cuộc gọi hoặc tin nhắn một các riêng biệt. Ở chế độ nháy đèn khi có cuộc gọi, bạn có thể cài đặt các thao tác như “nhấn nút âm lượng” hoặc “lắc tay” để tắt đèn nháy Flash. Ở chế độ Tin nhắn và thông báo, bạn có thể cài đặt kiểu nháy đèn ở mục “Flash Mode”, bật các thông báo từ các dịch vụ hoặc lựa chọn ứng dụng sẽ nháy đèn flash khi có thông báo tới.

cach-tao-den-flash-nhap-nhay-khi-co-thong-bao-tren-android-5

Đây cũng là một ứng dụng miễn phí rất ít quảng cáo nên sẽ không gây phản cảm nhiều cho người dùng. Thế nên bạn hãy biến chiếc điện thoại Android của mình cũng có đèn Flash nhấp nháy khi có thông báo nhé.