Cách loot đồ từ hòm tiếp tế nếu nó rơi trên nóc nhà trong Free Fire

Nếu trong Free Fire mà Hòm Tiếp Tế rơi trên nóc nhà xuống thì làm cách nào để có thể loot đồ từ đây nhanh nhất? Đơn giản thôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

Việc Hòm Tiếp Tế sở hữu những vũ khí có uy lực mạnh mẽ như Groza và các phụ kiện hữu ích khác luôn trở thành tâm điểm của mọi cuộc tranh chấp trong Free Fire. Nếu như món quà “trời ban” này được rớt xuống các vị trí mà ai cũng với tới như mặt đất, đồng cỏ,… đã đành. Nhưng nếu nó lại được phi công thả xuống các mái nhà 2 – 3 tầng thì bạn sẽ phải làm gì để loot được đồ? Dưới đây là 4 cách loot đồ từ hòm tiếp tế, nếu nó rơi ở trên nóc nhà mà không phải ai cũng biết.

Tận dụng đồng đội làm bước đệm để nhảy lên

 

cach-loot-do-tu-hom-tiep-te-neu-no-roi-tren-noc-nha-trong-free-fire 1
Đây là cách làm thông dụng nhất nếu như bạn đang chơi chế độ Duo hoặc Squad. Tuy nhiên, nếu đồng đội của bạn khá ích kỷ, chỉ biết loot chật ních trang bị cho túi đồ của bản thân rồi mặc kệ mọi người xung quanh thì bạn cũng sẽ phải chuyển sang cách khác. Đồng thời, việc tận dụng đồng đội này cũng cần chú ý kỹ xung quanh, kẻo việc tập trung lại một chỗ sẽ khiến cả nhóm chết chùm.

Lao xe vào cạnh nhà rồi tận dụng nó để trèo lên

cach-loot-do-tu-hom-tiep-te-neu-no-roi-tren-noc-nha-trong-free-fire 2
Các phương tiện di chuyển trong Free Fire khá đa dạng, được phấn bố rải rác ở nhiều địa điểm và nó còn đóng vai trò như một “bước đệm” để đưa bạn lên một vị trí cao hơn. Thường thì việc tới gần những hòm tiếp tế rớt trên mái của các căn nhà 1 tầng giữa một khu vực đất trống, một ngọn đồi là khó khăn. Nhưng với một chiếc xe ô tô chẳng hạn, bạn có thể lái nó vào cạnh tường. Sau đó ra khỏi xe và tận dụng chiếc xe này để nhảy lên trên mái nhà.

[AdSense-A]

Tận dụng các món đồ được bố trí ngay sát vách tường

cach-loot-do-tu-hom-tiep-te-neu-no-roi-tren-noc-nha-trong-free-fire 3
Đa số những vật dụng được thiết kế cạnh nhà sẽ là các thùng gỗ, khối gỗ,… và cả những tấm hàng rào nữa. Đừng nghĩ là các vật hình khối mới giúp bạn nhảy lên được vị trí cao hơn, ngay cả một hàng rào gỗ hoặc sắt mỏng manh cũng là một “nấc thang” để bạn trèo lên vô cùng hiệu quả. Một lưu ý là nếu gặp phải những tấm hàng rào, bờ tường quá cao thì bạn phải sử dụng thêm 2 cách ở trên nữa thì mới trèo lên chúng được.

Tận dụng chính kẻ địch

cach-loot-do-tu-hom-tiep-te-neu-no-roi-tren-noc-nha-trong-free-fire 4
Cứ để đối phương áp dụng 3 cách kể trên để loot được trang bị. Chúng ta cứ ẩn nấp thật kỹ ở một vị trí cạnh đó rồi tặng cho nạn nhân “kẹo” sau khi hắn đã hoàn thành việc lấy đồ rồi nhảy xuống đất. Những kẻ địch có sử dụng xe để di chuyển luôn trở thành những con mồi “ngon” nhất phải lợi dụng.

Trên đây là 4 cách loot đồ từ hòm tiếp tế nếu nó rơi trên nóc nhà trong tựa game sinh tồn hay Free Fire. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Link tải game cho Android: https://vi.appvn.com/android/free-fire-battlegrounds/detail?id=com.dts.freefireth