Cách lật thẻ bài trong Siêu Anh Hùng “không tốn một xu”

Có cách nào để lật thẻ bài trong Siêu Anh Hùng mà không mất tiền không? Vì khi săn thẻ bài thật nhiều thì mới có thể chiêu mộ những anh hùng xuất sắc nhất về đội hình của mình. Đáp án sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây nhé.

Siêu Anh Hùng là một game thẻ bài ra mắt từ cuối năm 2014 và có sức ảnh hưởng không nhỏ đến cộng đồng game thủ mobile, tạo nên cơn sốt về dòng game online thẻ bài. Tựa gMO Siêu Anh Hùng được giới chuyên gia đánh là gMO có tính chiến thuật đỉnh cao, hệ thống chiến đấu đăc sắc, đồ họa đẹp. Và trên hết, trò chơi có sự góp mặt của tất cả các siêu anh hùng đến từ mọi miền trên Thế Giới. Từ anime/manga tới những bộ phim bom tấn của nền điện ảnh. Ví dụ như: Songoku, Sasuke, Naruto, Iron Man, Monkey.D.Luffy… xuất hiện rất ấn tượng

Cách mở thẻ bài không tốn một xu trong Siêu Anh Hùng

Từ lâu nay, dân cày được xem là một thước đo cho sự hấp dẫn cũng như tính chất “thân thiện” của một tựa game online. Với dân cày, họ sẽ không thích tiêu phí nhưng có thể bỏ công cày cuốc để bá đạo trong tựa game mình tham gia. Với các dân cày trong game mobile thì Siêu Anh Hùng sẽ là điểm hẹn lý tưởng. Bằng cách này hoặc cách khác, họ sẽ được lật hàng loạt thẻ bài để tuyển anh hùng Cam mà không phải tốn một xu.
cach-lat-the-bai-trong-sieu-anh-hung-khong-ton-mot-xu 1
Đầu tiên, người chơi có thể “tham chiến” tại các bản đồ phụ bản, tiêu diệt quân địch và săn boss để thu thập các mảnh ghép. Sau khi thu thập đủ 20 mảnh ghép sẽ được mở một thẻ tướng. Số lượng hoạt động, phó bản, phụ bản, boss trong game rất nhiều và được mở hằng ngày hằng giờ nên số mảnh ghép người chơi có thể sưu tập để mở thẻ tướng là rất lớn. Ngoài ra khi điểm danh đăng nhập hằng ngày, mở quà online theo từng mốc thời gian cũng như nhận quà lên cấp, người chơi cũng được nhận thẻ anh hùng cam, anh hùng tím (02 loại thẻ có chỉ số vượt trội nhất trong game).

Mở thẻ Tháng để nhận thẻ Cam Songoku và kim cương

Đây được xem là một đặc quyền cho những người chơi trả phí để sở hữu thẻ tháng. Người chơi sẽ được nhận ngay mảnh ghép thẻ Cam Songoku và 160 Kim Cương. Ngoài ra mỗi ngày, người chơi còn được nhận 2000 Thức Ăn và 60 Kim Cương. Đồng thời, các bạn còn nhận được mức chiết khấu hết sức ưu đãi khi mua sắm trong cửa hàng game.

cach-lat-the-bai-trong-sieu-anh-hung-khong-ton-mot-xu 2

Chiêu mộ để sở hữu các thẻ tướng 

Trong giao diện chính của game Siêu Anh Hùng, game thủ có thể chọn vào chức năng “Chiêu mộ” để có cơ hội sở hữu các thẻ tướng với xác suất ngẫu nhiên. Tính năng này có 03 tùy chọn để người chơi cân nhắc tuỳ theo nguồn nguyên liệu mà mình hiện có. Dùng 300 vàng và 300 thức ăn, người chơi có cơ hội nhận thẻ anh hùng tím với xác suất rất cao. Dùng 300 kim cương và 1000 thức ăn để tìm thẻ anh hùng cam. Nếu chơi “sang”, dùng tới 2880 kim cương và 3000 thức ăn, game thủ để sở hữu 10 thẻ tướng với xác suất ngẫu nhiên. Kim cương và thức ăn người chơi có thể thu thập thông qua rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ trong game.

cach-lat-the-bai-trong-sieu-anh-hung-khong-ton-mot-xu 3
Với những bí quyết trên, cộng đồng game thủ đang tham gia gMO Siêu Anh Hùng có thể nghiên cứ và cân nhắc nên chọn cách nào để sở hữu những anh hùng siêu khủng trong game. Ngoài ra có thể kết hợp các bí quyết trên lại với nhau tuỳ thời điểm và điều kiện bản thân để ngày càng bá đạo hơn trong gMO Siêu Anh Hùng.

>>> Tải game cho Android

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/siêu+anh+hùng/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/sieuanhhungvn
Chúc các bạ game thủ kiếm được càng nhiều thẻ bài trong game Siêu Anh Hùng nhé.

5 Replies to “Cách lật thẻ bài trong Siêu Anh Hùng “không tốn một xu””