Cách hack game offline cho Android chuyên nghiệp nhất

Hack game offline Android bằng cách nào chính xác mà lại chuyên nghiệp nhất không bị phát hiện?  Đây là câu hỏi của không ít game khi muốn giành chiến thắng trong khi game lại quá khó trên chiếc điện thoại của mình.

Xin chào các game thủ, downloadgameandroid.net xin giới thiệu với các bạn cách hack game offline cho Android  khi những game quá khó.  Nếu người chơi không đủ tiền nâng cấp thì sẽ không qua được màn chơi đó và phải nạp tiền vào để nâng cấp mua kim cương hoặc mua vàng.

Hướng dẫn cách hack game offline cho Android

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể.

Khác với cách hack pirate kings, để hack được game trên Android bạn sẻ phải sử dụng phần mềm GameKiller download về Tại đây . Và máy của các bạn đã được ROOT để cấp quyền cho ứng dụng.

Ví dụ một game Fishing Diary để cho dễ hiểu nhé. Tải xuống game Fishing Diary cho Android tại đây 

Sau khi đã tải xong về bạn làm theo các bước dưới đây

Đầu tiên là bật ứng dụng GameKiller lên

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 1

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 2
Đây là giá trị của 1 mình là 528 vàng nên sẽ tìm kiếm con số 528 trong ứng dụng GameKiller .

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 3

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 4

Bạn nhập 528 vào ô search.  Sau đó các bạn nhấn nút tìm kiếm, sẽ hiện ra một khung hỏi bạn chọn loại tìm kiếm nào? Bạn sẽ chọn là AUTO IDENTIFY . Tiếp theo là vào game offline Fishing Diary thay đổi giá trị vàng của mình.

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 5

Sau khi đã thay đổi giá trị vàng của mình thành 539 vàng, bạn bật ứng dụng GameKiller lên rồi nhập giá trị vàng của mình vào ô search,  sau đó nhấn nút tìm kiếm .

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 6

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 7

Bây giờ nó đã tìm ra các giá trị vừa thay đổi trong game. Nếu bạn chưa chắc chắn thì có thể thay đổi giá trị vàng và search lại thì có thể giá trị tìm được sẽ giảm xuống đấy.

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 8

Mình đã chọn bừa giá trị thứ 2 để thay đổi các bạn chỉ cần nhấn vào giá trị đó thì đó sẽ hiện lên cho các bạn thay đổi. Chú ý dòng Value- giá trị bạn có thể thay đổi. Các bạn có thể thay đổi giá trị bao nhiêu tùy các bạn nhưng mình  khuyên nên thay đổi ít.

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 9

cach-hack-game-offline-cho-android-chuyen-nghiep-nhat 10

Như các bạn đã thấy, số vàng trong game đã thay đổi và các bạn cũng có thể thay đổi vỏ sò trong game này luôn cũng được chỉ cần làm như các bước trên để thay đổi vỏ sò.

Chúc các bạn thành công với cách hack game offline cho android trong bài viết để tải về máy các game hay cho Android nhé .