Cách chơi PUBG Mobile trên giả lập “chính chủ” của Tencent

Sau đây Blog Download game Android sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game PUBG Mobile trên máy tính PC bằng giả lập Tencent Gaming Buddy “chính chủ” của Tencent mới nhất nhé.

Những người chơi trên điện thoại di động của PUBG từ lâu đã yêu cầu một cách để chơi trò chơi bằng bộ điều khiển hoặc bàn phím và chuột. Với trình giả lập chính thức của Tencent Gaming Buddy, một phần mềm tải xuống duy nhất, bạn có thể chơi PUBG Mobile trên PC của mình.

cach-choi-pubg-mobile-tren-gia-lap-chinh-chu-cua-tencent 1

Cách tải, cài đặt PUBG Mobile trên PC bằng giả lập của Tencent

Trước khi cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy, bạn có thể tham khảo cấu hình chơi mượt nhất do chính tôi thử nghiệm hiện tại:

OS: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit

Processor: Intel Core i3 hoặc hơn

Memory: RAM 4 – 6 GB

Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: Version 11

Network: Broadband Internet connection

Storage: 2 GB available space

Bước 1: 

Đầu tiên để chơi PUBG Mobile với bộ điều khiển hoặc chuột từ máy tính của bạn là cài đặt trình giả lập Tencent Gaming Buddy. Bạn có thể làm theo cách sau để cài đặt:

Link tải phần mềm Tencent Gaming Buddy tại: http://syzs.qq.com/en/

Bước 2: Mở trình cài đặt và nhấn nút “Install“.

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn thành, bạn hãy mở chương trình lên. Phần mềm sẽ tự động tải PUBG Mobile về máy tính. Có thể mất một lúc tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet của bạn.
Một cửa sổ riêng sẽ mở ra trong quá trình cài đặt và PUBG Mobile sẽ khởi động khi nó kết thúc.
Nếu bạn muốn tiếp tục tiến trình từ thiết bị di động của mình, hãy đăng nhập bằng cùng một tài khoản Facebook trên cả hai nền tảng.

[AdSense-A]

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile bằng Tencent Gaming Buddy

Phiên bản Tencent Gaming Buddy cũng tương tự các phần mềm giả lập khác, bạn có thể xem các tính năng và cách sử dụng bàn phím khi chơi game bằng cách phím như sau:

WASD: Di chuyển Chuột trái: Bắn, đánh Chuột phải: Ngắm bắn ADS Space: Nhảy, trèo F: Tương tác C: Ngồi Z: Nằm Free Look: Alt Shift: Chạy nhanh 1, 2, 3: Súng và vũ khí 4, 5, 6: Lựu đạn các loại 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu F1: Hiện điều khiển ~ : Hiện chuột

Nếu các cài đặt này không hợp với bạn, bạn có thể thay đổi chúng bằng cách nhấn nút bàn phím nhỏ ở trên cùng bên phải của màn hình phần mềm. Nó sẽ hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Sau khi hoàn tất bạn chỉ cần lưu lại là được.

cach-choi-pubg-mobile-tren-gia-lap-chinh-chu-cua-tencent 2

Chú ý khi chơi bằng giả lập mới

Tencent Buddy vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, do đó các lỗi và các vấn đề về hiệu suất sẽ khó tránh khỏi. Để chỉnh đồ họa, nhấn nút menu nhỏ ở trên cùng của cửa sổ mô phỏng và chọn “Cài đặt” để bạn có thể tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính của bạn.

cach-choi-pubg-mobile-tren-gia-lap-chinh-chu-cua-tencent 3
Nên chú ý đến điều cuối cùng này: Do bạn đang chơi PUBG Mobile trên phần mềm giả lập nên chắc bạn cũng sẽ được bắt cặp với những người chơi sử dụng phần mềm giả lập khác. Sẽ không có chuyện bạn chơi cùng những người chơi bằng điện thoại Android đâu nhé!

Chúc các bạn tải, cài đặt và chơi PUBG Mobile trên giả lập “chính chủ” của Tencent ngon lành nha. Hoặc nếu không muốn chơi bằng giả lập thì trải nghiệm trên điện thoại Android bằng cách nhấp vào 1 trong các link tải sau:

1: https://vi.appvn.com/android/pubg-mobile/0-3-2/detail?id=com.tencent.ig

2: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.ig&hl=en_US

3: https://vi.appvn.com/android/playerunknownds-battlegrounds-37/detail?id=com.tencent.tmgp.pubgmhd