Các phần mềm giả lập trên Android trên PC sẽ tiêu đời?

Một thông tin vừa hé lộ rằng Google sẽ tích hợp thêm khả năng chạy các ứng dụng Android. Điều này có nghĩa sẽ khôn cần dùng đến các ứng dụng, phần mềm giả lập Android để chơi game nữa.

Google Chrome sẽ triệt tiêu ứng dụng giả lập Android?

Ngày 18/5/2016, Google đã chính thức bắt đầu sự kiện Google I/O dành cho lập trình viên quan tâm tới việc viết ứng dụng cho các nền tảng của hãng (Android, Chrome OS…). Tuy hướng tới giới lập trình viên, Google I/O cũng là dịp mà hãng tìm kiếm công bố các sản phẩm mới cũng như các bản update lớn dành cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Và trong đó có thể kể tới phiên bản cập nhật sắp tới trên trình duyệt Google Chrome.
cac-phan-mem-gia-lap-tren-android-tren-pc-se-tieu-doi 1
Cụ thể hơn, trình duyệt Google Chrome sẽ được tích hợp thêm khả năng chạy các ứng dụng Android. Hiện tại mọi thứ mới chỉ được hé lộ bằng lời, chưa có hình ảnh cụ thể về giao diện cũng như cơ chế hoạt động. Tuy nhiên, với dự án này của Google thì các chương trình giả lập Android trên máy tính đang có nguy cơ “tuyệt vong” nếu như mọi thứ vận hành tốt ngay trên trình duyệt web của hãng.

cac-phan-mem-gia-lap-tren-android-tren-pc-se-tieu-doi 2
Với dự án này của Google thì các chương trình giả lập Android trên máy tính đang có nguy cơ “tuyệt vong” nếu như mọi thứ vận hành tốt ngay trên trình duyệt Google Chrome.

Blog Download game Android sẽ tiếp tục cập nhật thông tinh chi tiết về vấn đề này cho bạn trong thời gian sớm nhất. Các bạn chú ý đón đọc nhé.