Boom Beach game online cho Android hay nhất nhiều người chơi

Dùng một chiếc Smartphone hệ điều hành Android mà bạn không thử qua Boom Beach- tựa game online cho android hay nhất thì thật là phí.  

Boom Beach game online cho Android hay nhất bạn chơi chưa?

Boom Beach được biết đến trong làng game giải trí bởi những nét đặc sắc và sự lôi cuốn thu hút khiến hàng triệu người biết đến và trải nghiệm. Cốt truyện xoay quanh một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, một ngôi làng được bao quanh bởi biển xanh và những cách rừng rậm đầy hùng vĩ. Người dân trong ngôi làng của bạn đang sinh sống rất hòa bình và hạnh phúc thì bỗng một ngày kẻ thù xâm chiếm và không còn sự lựa chọn nào khác là bạn phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ cho người dân của mình. Người chơi sẽ phải tạ xây dựng lực lượng của mình như bộ binh, không quân, thủy quân,… tinh nhuệ để chống lại các cuộc tấn công của kẻ thù và đánh chiếm những vùng đất khác để có tài nguyên xây dựng lực lượng thêm lớn mạnh.

boom-beach-game-online-cho-android-hay-nhat-nhieu-nguoi-choi 1

Chiến thuật chơi game online Boom Beach trên android

Khi tham gia vào game android này , bạn cần phải nâng cấp nhà chính lấy đó làm nền tảng của sự phát triển sau này cho các lựa chọn tiếp theo. Cách đầu tiên là bạn ngồi chờ nó tăng lên bằng cách khai thác hoặc đi cướp của những kẻ khác. Cách thứ  nhất có vẻ an toàn nhưng không an nhàn vì tài nguyên không nhiều, bạn sẽ nhanh chóng tiêu hết trước khi kịp kiếm ra . Cách thứ hai sẽ rủi ro hơn đó là  đi đánh chiếm NPC hoặc người chơi khác nhưng bạn không thể  chắc chắn lúc nào cũng thắng. Vì vậy, hãy chọn cách an toàn là  nâng cấp cư dân-  Residence và Sawmill đầu tiên.  Cụ thể: Nếu bạn muốn bảo vệ tài nguyên của mình, hãy nâng cấp nhà Vault chứ không phải các trụ phòng thủ. Level của Vault  là một rào cản đáng gờm đối với những kẻ muốn cướp bóc. Trong Vault sẽ cómột số lượng lớn tài nguyên tối đa, nếu tài nguyên của bạn ở dưới mức đó, bạn sẽ không bị cướp do sự chênh lệch về mức nâng cấp trong game android hay nhất này .

Sự lựa chọn hợp lí cũng như những tính toán thích hợp trong cách nâng cấp nhà, tài nguyên sẽ tạo nên bước ngoặt quan trọng và sự lựa chọn hợp lí là chìa khóa để chiên thắng. Bạn cần đưa ra  những phán đoán và quyết định đúng đắn trong những khi cần thiết để có thể bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của mình. Bên cạnh đó là sự tỉ mỉ, chi tiết   giúp bạn rất nhiều trong công cuộc xây dựng và đổi mới những hệ thống tấn công cũng như phòng thủ trong Boom Beach.

Xem trailer hấp dẫn bên dưới

Boom Beach game online hấp dẫn người chơi bởi hình ảnh đẹp, nội dung rất phù hợp với những ai yêu thích sự tìm tòi khám phá.

Tải về game hay tại đây

Game đã tạo ra cho người chơi rất nhiều ngạc nhiên không ít lần đi từ những ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và không dừng lại ở một điểm nào luôn luôn có những thay đổi phù hợp với mọi phong cách mọi cách chơi của từng người. Bạn hãy cập nhật thêm nhiều thông tin game android này nhé.

One Reply to “Boom Beach game online cho Android hay nhất nhiều người chơi”