Bom tấn thẻ bài iOS lần đầu tiên lộ diện trên Android

Pokemon TCG Online được đánh giá là bom tấn game thẻ bài trên iOS gần 2 năm nay và chưa ra mắt trên Android. Giờ đây thì tựa game này đã chính thức góp mặt trên Android cho người dùng trải nghiệm.

Nhà sản xuất đưa Pokemon TCG Online lên Android

Pokemon – một cái tên đã khá quen thuộc với cộng động game thủ trong nước và thế giới, hầu hết những tựa game hay những sản phẩm về Pokemon đều nhận được sự quan tâm lớn. Có thể nói, đây là một trong những đề tài hấp dẫn nhất để các nhà phát triển game nghiên cứu và hình thành một trò chơi mới.

bom-tan-bai-ios-lan-dau-tien-lo-dien-tren-android 1

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng sức hút mà game online Pokemon TCG Online (Pokemon Trading Card Game Online) mang tới vẫn chưa hề suy giảm. Sau gần 2 năm làm mưa làm gió trên các dòng máy hệ điều hành iOS thì mới đây Pokemon Company đã quyết định cho ra mắt phiên bản Android của trò chơi.

Vài nét nổi bật về game thẻ bài Pokemon TCG Online

Pokemon TCG Online đưa người chơi đến với các trận đấu “cân não” cùng đối thủ của mình bằng cách sử dụng những quân bài Pokemon nhỏ gọn. Với đồ họa 2D đơn giản nhưng game vẫn mang lại những hình ảnh bắt mắt, rõ nét tới từng chi tiết hy vọng đây sẽ là tựa game hay cho Android khi mà Pokemon Go chưa ra mắt.

bom-tan-bai-ios-lan-dau-tien-lo-dien-tren-android 2
Gamepay không khác nhiều so với PC và iOS

Về gameplay, Pokemon TCG Online không có nhiều thay đổi về lối chơi so với “người tiền nhiệm” trên PC hay Mac. Người chơi sẽ tham gia vào các trận “đối đầu” giữa những Pokemon thông qua hệ thống thẻ bài mà mình sở hữu. Đấu trường được hiển thị gồm nhiều khu vực khác nhau và được phân chia rõ ràng nhóm ô đặt bài quái thú hay bài hỗ trợ… Thời gian đầu, game thủ sẽ phải dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu luật thi đấu mà Pokemon TCG Online mang lại mặc dù hệ thống hướng dẫn trong game khá chi tiết.

bom-tan-bai-ios-lan-dau-tien-lo-dien-tren-android 3
Hệ thống thẻ bài đồ sộ

Người chơi sẽ phải bất ngờ với hệ thống thẻ bài đồ sộ mà Pokemon TCG Online mang lại. Có gần 300 lá bài khác nhau gồm nhiều thể loại như Pokemon, nguyên tố, hỗ trợ… Dĩ nhiên, mỗi lá bài đều mang lại một tính chất, khả năng phát huy trong trận đấu khác nhau. Đây cũng chính là yếu tô giúp người chơi dễ dàng chọn cho mình một bộ bài riêng cùng chiến thuật “không đụng hàng”.

bom-tan-bai-ios-lan-dau-tien-lo-dien-tren-android 4
bom-tan-bai-ios-lan-dau-tien-lo-dien-tren-android 5
Không chỉ vậy, các tính năng từ phiên bản cũ cũng vẫn xuất hiện đầy đủ trong Pokemon TCG Online như thi đấu nhanh với máy, đấu bài với người chơi khác hoặc hệ thống thi đấu Tournaments…
Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tải bom tấn thẻ bài đứng đầu trên Appstore về thưởng thức nhỉ? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị bên tựa game này nhé.

Tải game cho Android

Xem trailer game ngay