Bỏ túi “bí kíp” chơi game Dragon Blaze siêu đỉnh trên Android

Dragon Blaze là một tựa game nhập vai kết hợp game thẻ bài hấp dẫn trên Android. Làm thế nào để nâng cấp, lên cấp, vượt qua phó bản…. đây? Chúng tôi bật mí với các bạn bí kíp chơi game Dragon Blaze hay nhất ít người biết đến.

Dragon Blaze : lạc vào cuộc chiến tranh của loài rồng

Dragon Blaze là một tựa game hay cho Android kể về Deathcrown khi trở lại, con người và loài rồng bắt đầu cuộc chiến tranh không có hồi kết và sứ mệnh của người chơi không gì khác là bảo vệ thế giới con người khỏi những hiểm họa khôn lường.

bo-tui-bi-kip-choi-game-dragon-blaze-sieu-dinh-tren-android 1

Dragon Blaze có 5 class nhân vật để lựa chọn và từ đó dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm. Đây cũng là tựa game được xây dựng trên nền đồ họa 2D nhưng với màu sắc và bối cảnh được thiết kế theo phong cách châu âu, người chơi tham gia vào game sẽ có cảm giác như đang đặt chân vào xứ sở thần tiên.

bo-tui-bi-kip-choi-game-dragon-blaze-sieu-dinh-tren-android 2

Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong trò chơi được tạo hình phong cách manga khá dễ thương nhưng theo kích thước chuẩn nên không làm mất đi cái hào hùng, bi tráng mà cốt truyện thần thoại của game mang lại. Người chơi còn có thể xoay tròn xung quanh nhân vật của mình để ngắm nhìn nhờ được thiết kế dạng 3D khối hình.

Bí kíp chơi Dragon Blaze  

Dưới đây là bí kíp chơi siêu game hot cho Android bao gồm: cách lên level, nâng cấp pet, qua phó bản…. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cách lên level (lên cấp) trong Dragon Blaze

Đổi 60 % lượng ruby kiếm được ra giày (thể lực) để lên cấp 32
Một trong những nguyên nhân khiên người chơi lên level chậm là do muốn kiếm ruby nhiều và nhanh nên nhiều game thủ nôn nóng mà quay pet vô tội vạ với hy vọng tìm được trợ thủ cấp độ SS và SSS. Điều đó đồng nghĩa với việc có bao nhiêu ruby, game thủ đổ dồn vào để mở pet bấy nhiêu khiến những lần mở đen đủi chỉ ra pet cấp thấp dẫn đến việc không thể vượt phó bản vì đội hình không đủ sức mạnh.

bo-tui-bi-kip-choi-game-dragon-blaze-sieu-dinh-tren-android 4

Vậy nên kinh nghiệm dành cho những game thủ chơi muộn hơn so với những người khác là nên đổi 60 % lượng ruby kiếm được ra giày (thể lực) để lên cấp 32 một cách nhanh chóng nhất. Bởi khi đạt cấp độ này, game thủ sẽ nâng được 4 skill nội tại lên cấp tối đa giúp cho việc tham gia vào hoạt động mê cung phần nào giảm bớt khó khăn.
Cắm auto ở những bản đồ
Ngoài ra, người chơi cũng nên lưu ý cắm auto ở những bản đồ có nhiều kinh nghiệm để lên cấp vào những lúc quá bận, không thể chăm sóc cho nhân vật của mình.

bo-tui-bi-kip-choi-game-dragon-blaze-sieu-dinh-tren-android 5

Lưu ý rằng khi tham gia vào Đấu Trường trong game android hay nhất này thì game thủ nên lưu ý đến việc chọn trợ thủ. Nếu không trận đấu sẽ diễn ra với hình thức 5vs6, điều này gây nên rất nhiều thiệt thòi cho người chơi.

Thủ thuật để nâng cấp cho pet từ S lên SS 
+ 2 pet A kết hợp với 5 pet C sẽ ra một pet cấp S
+ 2 pet S kết hợp với 5 pet C sẽ ra một pet cấp SS
+ Khi cường hóa pet lên cấp độ 3 trở lên, người chơi nên lưu ý rằng chỉ cần thất bại một lần nên dừng việc nâng cấp lại ngay lập tức. Bởi nếu đen đủi, điều này tiếp diễn sẽ khiến game thủ đổ xuống sông mất lượng vàng lớn. Và tuyệt đối không nên liều lĩnh dùng pet cấp S để cường hóa cho pet cấp S mà chỉ nên dùng pet cấp A để tránh gây lãng phí.
– Về lượng ruby, bạn đọc đừng nôn nóng bởi chỉ cần qua phó bản Pháo Đài, người chơi sẽ nhận được tới 200 ruby. Ngoài ra cũng nên lưu ý tới việc kích hoạt hiệu ứng nhóm vì mỗi lần như vậy, người chơi sẽ nhận được 10 ruby. Ngoài ra, một điểm nữa cần lưu ý là mỗi một pet khi đạt tới mã độ thân mật sẽ đem lại cho người chơi thêm 10 ruby.
Qua phó bản 
Để qua được phó bản cuối cùng (Pháo Đài 9) cũng là map khó nhất, game thủ cần trang bị cho mình một đội ngũ nhất thiết phải có 1 pet đỡ đòn và 1 pet phục hồi. Như vậy chưa đủ, game thủ vẫn phải trang bị thêm cho mình một đồng đội là người chơi khác có khả năng phục hồi.

bo-tui-bi-kip-choi-game-dragon-blaze-sieu-dinh-tren-android 6

Trong quá trình vượt phó bản, khi gặp trùm, người chơi nên chờ tới khi boss hồi sinh mới triệu hồi người đồng hành của mình để hồi phục cho toàn đội. Chỉ cần làm như vậy, game thủ đã có thể vượt qua phó bản khó nhất và giành được cho mình phần thưởng là 200 ruby. Chúc các bạn thành công với bí kíp chơi Dragon Blaze.

>>>>Download game cho Android tại đây