BlueStacks mới được tích hợp Twitch để stream game mobile

Mới đây, BlueStacks chính thức ra phiên bản mới có thể tích hợp Twitch để stream game mobile chỉ với 1 cú nhấp chuột. Người chơi có thể để stream game điện thoại lên trên máy tính bất cứ lúc nào.

BlueStacks công bố tính năng mới của mình

BlueStacks vừa công bố tính năng mới trong trình giả lập phổ biến của họ. Hơn 130 triệu người dung di động sẽ có thể sử dụng BlueStacks TV hôm nay. Công ty vừa tung ra phiên bản tích hợp với API của Twitch. Hiện Twitch có khoảng 1.7 triệu người dùng sử dụng trên máy tính trên toàn thế giới, việc kết hợp sẽ tạo nên một sự hệ sinh thái người dùng khổng lồ.

bluestacks-moi-duoc-tich-hop-twitch-de-stream-game-mobile 2
“Đây là một sự kết hợp tự nhiên,” Giám đốc điều hành BlueStacks, Rosen Sharma nói. “Trước đây, việc stream trên thiết bị di động là điều rất khó khăn. Bạn cần đến rất nhiều thiết bị: một chiếc máy tính bảng, một webcam và hàng tá dây điện. Chúng tôi đã loại bỏ tất cả những rắc rối đó, bạn chỉ cần một chiếc máy tính để stream.
Đó là lý do tại sao Twitch đã trở nên phổ biến quá nhanh. Người dùng BlueStacks đã chơi các game online, game offline trên di động phổ biến như Hearthstone, Castle Clash, Vainglory – chúng tôi chỉ dựng nên một cầu nối giữa nền tảng của hai bên. Việc kết hợp hai cơ sở người dùng khổng lồ này tạo lên một hệ sinh thái hoàn hảo”.

bluestacks-moi-duoc-tich-hop-twitch-de-stream-game-mobile 3
Các nhà phát triển và phát hành ứng dụng di động cũng tiếp cận được một kênh phân phối ứng dụng cực kỳ lớn. “Chúng tôi luôn biết các trò chơi di động của chúng tôi luôn có đồ họa và âm thanh tuyệt vời trên PC, nhưng để stream chúng từ điện thoại là rất phức tạp,” Phó Giám Đốc cấp cao của IGG, Mark Zhang, nhà phát triển của tựa game Castle Clash cho biết.

Người dùng sẽ được hưởng lợi những gì?

Sự đơn giản của tính năng stream mới trên BlueStacks cũng là một lợi ích cho các streamer. “Việc streaming càng dễ thì càng có nhiều game được stream và từ đó toàn bộ hệ sinh thái trở nên tốt hơn” streamer Aleksandr “Kolento” Malsh nổi tiếng của Hearstone cho biết. “Nếu tôi muốn stream một game di động, tôi không muốn thay đổi thiết lập máy tính của tôi. Điều này cho phép tôi giữ nguyên mọi thứ mà vẫn có thể stream từ 1 game mobile.”
bluestacks-moi-duoc-tich-hop-twitch-de-stream-game-mobile 4
Để kỷ niệm sự ra mắt của BlueStacks TV, công ty đã tổ chức một giải đấu bao gồm 16 người chơi xuất sắc của Hearthstone, sử dụng phiên bản di động của trò chơi để stream lên Twitch.

bluestacks-moi-duoc-tich-hop-twitch-de-stream-game-mobile 5
Hiện tại trang chủ BlueStacks có giao diện tiếng Việt nên người dùng có thể tải phiên bản BlueStacks TV mới nhất. Nhanh tay tải ứng dụng này về và trải nghiệm tính năng mới nhất này thôi nào.

>>> Tải BlueStacks tại đây

>>> Theo dõi Fanpage tại: www.facebook.com/bluestacksinc