Bloons TD 6: Game thủ thành offline xuất sắc nhất cho Andorid

Đâu là tựa game offline cho Android thủ thành khiến bạn điên đảo nhất hiện nay? Trong đó chắc chắn phải có Bloons TD 6 đồ họa đầy màu sắc và vui nhộn.

Game”Thủ thành” hay Tower Defense chính là một trong những thể loại game giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng di động. Đến với game thủ thành, người chơi không cần phải tập trung cao độ một cách đầy căng thẳng như trong các tựa game đua xe, làm đau các ngón tay của mình khi phải nhấn liên tục vào màn hình như trong các tựa game hành động hay thử thách trí tuệ bằng những tựa game giải đố hóc búa. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất.

bloons-td-6-game-thu-thanh-offline-xuat-sac-nhat-cho-andorid 1

Bối cảnh trong game offline “Bloons TD 6”

Với Bloons TD 6, người chơi sẽ thực sự được trải nghiệm điều đó. Theo đó, Bloons TD 6 là phần mới mới nhất năm trong series game Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với đội quân bóng bay hùng mạnh hơn rất nhiều lần so với trước đây chưa?

bloons-td-6-game-thu-thanh-offline-xuat-sac-nhat-cho-andorid 2
Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Chính vì vậy trong Bloons TD 6, bạn cần xây dựng tuyến phòng thủ hoàn hảo bằng cách kết hợp các tháp súng tuyệt vời, nâng cấp chúng, triệu hồi các anh hùng khác nhau và những khả năng đã được kích hoạt, sau đó làm nổ tung mọi Bloon trên đường hành quân của chúng.

bloons-td-6-game-thu-thanh-offline-xuat-sac-nhat-cho-andorid 3

[AdSense-A]

Điểm gì khiến trò chơi “Bloons TD 6” hay đến thế?

Tiết tấu của Bloon TD 6 mang đúng phong cách nhanh gọn nhẹ nhưng vẫn cực gây nghiện nhưng lại không hề tốn nhiều thời gian của người chơi. Bên cạnh đó, ngoài lối chơi thì Bloon TD 6 còn là phiên bản đầu tiên được nâng cấp lên đồ họa 3D, cho phép người chơi trải nghiệm những hình ảnh và hiệu ứng mới đầy sắc màu, cực vui nhộn.

bloons-td-6-game-thu-thanh-offline-xuat-sac-nhat-cho-andorid 4

Nhưng đây chưa phải là điểm hút nhất của trò chơi này mà điểm độc đáo nhất của Bloons TD 6 cần phải kể tới là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng wifi hay 3G. Đồng nghĩa là bạn có thể trải nghiệm tựa game offline cho Android này ở những nơi không có Internet thậm chí cho đến các khu vực rừng núi đấy. Chỉ cần sạc cho đầy pin là ổn.

Nói dông dài thế thôi, bạn cứ thử tải ngay game Android này về chơi để rèn luyện khả năng tư duy chiến thuật của mình nhé. Chúc mọi người có những phút giây giải trí thật vui vẻ!

Link download game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ninjakiwi.bloonstd6&hl=en_US