Bless Mobile: Bom tấn nhập vai đồ họa đẹp ăn đứt phiên bản PC

Cuối 2018, game thủ toàn thế giới sẽ được trải nghiệm một tựa game mobile nhập vai đồ họa thuộc hàng bom tấn ăn đứt phiên bản trên PC chính là Bless Mobile đến từ ông lớn Hàn Quốc. Và chắc chắn Android cũng có phần.

Bạn có thể đã nghe về danh tiếng của Joycity bởi nhà phát hành tới từ Hàn Quốc này đã cho ra mắt một số sản phẩm game tuyệt vời tại thị trường Anh, bao gồm tựa game bóng rổ trực tuyến trên PC Freestyle và nhiều danh hiệu dành cho di động điển hình như Game of Dice.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 1

“Bless Mobile ” thai nghén bom tấn của Joycity

Trước đó, HQ Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc hổi thảo truyền thông để giới thiệu 3 trò chơi di động mới dự định sẽ ra mắt tại Hàn Quốc và thị trường quốc tế trong năm nay. Nổi bật nhất có lẽ phải nói đến là tựa game đồ họa đẹp Bless Mobile. Đây là sản phẩm được thai nghén bởi Think Fun, một studio thuộc quyền sở hữu của Joycity và cấp bản quyền chính thức từ Neowiz Games.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 2

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn. Theo như phỏng vấn với NPH Neowiz, thế giới trong game rộng tới… 177 Km2, rộng hơn cả thế giới Azeroth trong World of WarCraft.

Những điều bạn cần phải biết về “Bless Mobile”

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 3
Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 4
So với phiên bản Online game PC sử dụng Unreal Engine 3 thì bản di động được cải tiến và nâng cấp hơn nhờ trợ lực bởi “quái vật” Unreal Engine 4.

[AdSense-A]
Cùng ngắm Trailer của Bless Mobile nhé

Chính vì thế, như nhiều tựa game online Hàn Quốc khác, đồ họa và thiết kế của Bless Mobile không có gì phải bàn. Những chủng tộc được tạo hình bắt mắt và tươi sáng, từ Tiên Tộc kiêu sa đến Con người dũng mãnh, hay Thú tộc oai hùng và những tiểu tinh đáng yêu.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 5
Môi trường chi tiết đến từng ngọn cỏ và nhánh cây sẽ khiến game thủ phải trầm trồ. Ngoài ra, cử động của các nhân vật cũng đa dạng hơn, cho phép người chơi thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc từ vui mừng đến giận dữ trong giao tiếp.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 6
Ngoài ra, Joycity còn tuyên bố, Bless Mobile sẽ chỉ sử dụng các thiết lập của Bless Online trong khi giới thiệu thêm về một thế giới và câu chuyện mới. Hơn nữa, đội ngũ ThinkFun còn cho biết thêm rằng, Bless Mobile đang phát triển sẽ trở thành phiên bản game hoàn toàn khác so với bản gốc trên PC. Điều này thật sự khiến nhiều fan hâm mộ Bless cảm thấy thích thú và mong chờ sự khác biệt lớn về cả phong cách chiến đấu lẫn nội dung.

bless-mobile-bom-tan-nhap-vai-do-hoa-dep-an-dut-phien-ban-pc 7
Dự kiến sẽ ​​ra mắt tại Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2018, Bless Mobile hiện đang được tối ưu hóa chơi mượt mà cho Samsung Galaxy Note 5 và Apple iPhone 6S. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!