Blade, game nhập vai hành động khoe phô đồ họa khủng

Blade là tựa game nhập vai kết hợp game hành động mà hãng ActionSquare muốn đem đến cho người chơi đầu năm 2016. Để lôi kéo fan của mình thì ông lớn này cũng không kém phần khi phô đồ họa siêu khủng của mình. Cùng download game android tìm hiểu về tựa game này nhé.

Game nhập vai, mảnh  đất màu mỡ của các nhà sản xuất game

Trong ngành công nghiệp game hiện nay, thể loại game nhập vai phiêu lưu luôn luôn là một mảnh đất màu mỡ và béo bở để các hãng phát triển lớn nhỏ khai thác bởi chỉ cần dựa trên những chuẩn mực kĩ thuật và ý tưởng cơ bản, họ có thể dễ dàng tạo nên một sản phẩm game hoàn toàn mới với một cốt truyện có nội dung độc nhất không giống bất cứ tựa game nào khác.
Tuy nhiên, để có thể tạo được dấu ấn riêng bằng một gameplay đặc biệt hay những cơ chế chiến đấu mới mẻ thì có lẽ không nhiều sản phẩm có được, tuy nhiên, dường như đó lại là những gì mà Blade – tân binh ARPG mới toanh đến từ nhà phát triển Hàn Quốc ActionSquare làm được.

Blade,  game nhập vai hành động đồ họa cực chất

Blade là tựa game thứ 2 được hãng ActionSquare dày công nghiên cứu và thực hiện. Qua đoạn trailer mà game tiết lộ, người xem có thể thấy Blade sở hữu đồ họa đẹp không thua kém gì chất lượng các sản phẩm trên nền tảng PC/ Console là mấy. Được hỗ trợ công nghệ Unreal 4 Engine tối tân, game sẽ mang lại cho người chơi những pha chặt chém cực đã tay với nhịp độ nhanh.

blade-game-nhap-vai-hanh-dong-khoe-pho-do-hoa-khung 1

Bối cảnh trong game cho thấy bạn sẽ được nhập vai những vị tướng huyền thoại thời Tam Quốc phân tranh như Quan Vũ, Triệu Tử Long, Trương Phi…đi chinh chiến khắp mọi nơi mở rộng bờ cõi, thống nhất giang sơn. Bên cạnh chế độ chơi đơn với rất nhiều thử thách hầm ngục tối theo cốt truyện, game thủ còn được tham gia những trận chiến PvP thời gian thực cùng những người khác trên thế giới với hệ thống chiến đấu PvP thời gian thực để có cơ hội nhận được item quý hiếm gia tăng sức mạnh cuồng bạo của bản thân.

blade-game-nhap-vai-hanh-dong-khoe-pho-do-hoa-khung 2
4: 33 sẽ là hãng phụ trách việc phát hành Blade rộng rãi trên toàn thế giới ngoại trừ Trung Quốc và Châu Phi. Dự kiến, Blade sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2016 trên nền tảng di động.

Các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin game mới nhất trên Blog của chúng tôi nhé.