“Bí kíp vàng” để săn hiệp khách trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Săn hiệp khách trong Võ Lâm Ngoại Truyện là việc mà bất kỳ game thủ chơi cũng đều mong muốn mình sẽ làm được. Download game Android xin mách tân thủ cách săn hiệp khách “xịn” bằng biểu đồ bên dưới đây.

Vài nét nổi bật của gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện

Võ Lâm Ngoại Truyện ra mắt ngày 2/3 trên cả hi hệ điều hành Android và iOS. Tựa game online này sở hữu một “hồ sơ” khá đẹp về mặt nội dung cũng như hình ảnh. Được đinh vị game thẻ bài thế hệ mới đồ họa 3D cực đỉnh, tựa game này nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của giới sành game di động và liên tục được các báo giới cập nhật thông tin trên từng cây số.

bi-kip-vang-de-san-hiep-khach-trong-vo-lam-ngoai-truyen 1
Không khó để nhận ra, cái tên Võ Lâm Ngoại Truyện đã được phủ sóng rộng rãi với nhiều thông tin chi tiết như cốt truyện dựa trên nguyên tác hoạt hình, nhân vật kỹ năng đặc sắc, gameplay hấp dẫn, đồ họa 3D đẹp từng milimet, voice chat tiện ích, cấu hình thuận lợi …ngay từ những ngày mới xuất hiện.

Trailer game Võ Lâm Ngoại Truyện

Cách săn hiệp khách trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Sở hữu hiệp khách “xịn” để bổ sung vào đội hình là điều game thủ nào cũng mong muốn. Trong thế giới game hay cho Android này, người chơi có thể làm điều đó một cách đơn giản nếu nắm được những bí kíp săn hiệp khách trong Võ Lâm Ngoại Truyện.

bi-kip-vang-de-san-hiep-khach-trong-vo-lam-ngoai-truyen 2

Không cần phải đầu tư quá nhiều, người chơi có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt lựa chọn giúp mình chiêu dụ hiệp khách như mơ ước. Trong Võ Lâm Ngoại Truyện có ít nhất 9 bí kíp để người chơi tham khảo, nhằm rút ngắn thời gian chinh phục hiệp khách. Đó là những cách thức quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết tận dụng. Có thể kể đến như hoạt động điểm danh, tham gia sự kiện hay thử sức leo tháp, khiêu chiến, săn tìm khó báu đều mang đến những trải nghiệm thú vị cùng cơ hội sở hữu hiệp khách cực kỳ cao. Infographic dưới đây sẽ là bạn đồng hành, chỉ đường dẫn lối game thủ có được những mẹo hay ho để sở hữu hiệp khách xịn trên các đấu trường PK.

bi-kip-vang-de-san-hiep-khach-trong-vo-lam-ngoai-truyen 3

Chỉ cần bạn chăm chỉ và làm theo hướng dẫn này thì có thể rinh về tay mình những hiệp khách đắt giá nhất và xịn nhất để bổ sung vào đội hình rồi.

>>> Tải game cho Android