Bí kíp lên cấp vù vù, đua top nhanh trong Tây Du Phong Thần Ký

Tây Du Phong Thần Ký mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã được game thủ Việt rất quan tâm. Vậy với tân thủ thì làm cách nào để có thể lên cấp vù vù, đua top nhanh đây?

Sau ngày ra mắt rất thành công với lượng người chơi cực lớn, Tây Du Phong Thần Ký dù gặp đôi chút trục trặc “nghẽn cổ chai” do hàng chục ngàn game thủ đăng nhập cùng lúc, nhưng vẫn tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Đến nay hầu như mọi vấn đề giật, lag đã được giải quyết hoàn toàn khi game đã mở tới 9 server và bắt đầu xuất hiện những bang hội “khủng”.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 1
Những bang hội “có máu mặt” bắt đầu phô trương thanh thế trong Tây Du Phong Thần Ký

Đối với những tân thủ khi tham gia Tây Du Phong Thần Ký, hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ vì đây là trò chơi có cốt truyện tiên hiệp và nhiều tính năng độc đáo chưa từng xuất hiện. Để có thể lên cấp nhanh và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc, hãy bỏ túi những mẹo cày level sau đây để đua Top nhanh nhất.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 2
Muốn trở nên mạnh mẽ và đua Top “chuẩn”, phải biết cách lên level thật nhanh

Từ level 1 – 45 tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến

Do có rất nhiều hoạt động nên người chơi dễ bị “lạc lối” mày mò khám phá những thứ chưa mở được khi vừa vào game. Hãy tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến và nên nạp đầu bất kì để nhận được gói quà hỗ trợ bao gồm vũ khí, cánh… và quan trọng nhất là quyền được di chuyển nhanh (truyền tống) miễn phí, sẽ giúp ích rất nhiều trong việc làm nhiệm vụ.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 3
Nên nạp bất kì để nhận được gói ưu đãi quà tặng và miễn phí di chuyển

Khi đạt đến level 45 hãy chuyển sinh để nâng cấp các chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Lưu ý hệ thống không tự chuyển sinh giúp bạn mà phải tự vào giao diện chuyển sinh để thực hiện, vì ngoài đánh đủ cấp ra, người chơi còn phải tích đủ Thần Nguyên để có thể chuyển sinh.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 4
Đừng quên chuyển sinh để gia tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho nhân vật

AFK đánh quái  và làm nhiệm vụ tuần hoàn

Sau khi chuyển sinh xong, người chơi sẽ phải AFK đánh quái để lên tiếp level và nhận nhiệm vụ. Lúc này làm các nhiệm vụ phụ và tuần hoàn là lựa chọn hợp lý và nhanh nhất để nhận nhiều điểm kinh nghiệm. Hiện tại có 4 nhiệm vụ tuần hoàn cho người chơi làm là Hoa Quả Sơn, Ngũ Hành Sơn, Bình Đỉnh Sơn và Hỏa Diệm Sơn.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 5
Nhớ làm nhiệm vụ tuần hoàn mỗi ngày để lên level nhanh và nhận nhiều nguyên liệu nâng cấp item

Ngoài làm nhiệm vụ tuần hoàn, AFK “cắm chuột” tại Hỏa Vân Động sẽ giúp người chơi rảnh tay để nghỉ ngơi mà vẫn kiếm được nhiều tài nguyên. Mỗi ngày sẽ có lượng quái EXP cao cho người chơi đánh, sau khi hết lượng quái này sẽ giảm EXP về mặc định. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi AFK tại đây vì sẽ có nguy cơ bị “đồ sát” bất cứ lúc nào.

[AdSense-A]

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 6
AFK ở Hỏa Vân Động coi chừng bị PK, hãy chuẩn bị thật nhiều đan hồi HP để “đón tiếp”

Tham gia hoạt động và phụ bản để kiếm EXP

Sau khi chuyển sinh lần 2, việc AFK đánh quái không đem lại quá nhiều EXP để lên cấp nữa, thay vào đó các hoạt động và phụ bản sẽ giúp người chơi kiếm được nhiều EXP hơn, đồng thời nhận được nhiều tài nguyên giá trị để nâng item, thú và Pet… tham gia nhiều sẽ tăng độ sôi nổi và nhận được các mốc thưởng.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 7
Có rất nhiều hoạt động hàng ngày cho người chơi tham gia để nhận những nguyên liệu giá trị

Các phụ bản đơn và tổ đội được mô phỏng theo một phần cốt truyện của Tây Du sẽ giúp người chơi nhận được rất nhiều kinh nghiệm và nguyên liệu nâng cấp. Các phụ bản này sẽ tăng dần độ khó theo level của người chơi và cho phép quét dù chưa đạt đủ 3 sao.

bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 8
Tham gia phụ bản cốt truyện trong Tây Du Phong Thần Ký để hiểu thêm về trò chơi và nhận thưởng
bi-kip-len-cap-vu-vu-dua-top-nhanh-trong-tay-du-phong-than-ky 9
Và tất nhiên, hãy chơi đều mỗi ngày để nhận nhiều phần quà đăng nhập hay các phần quà hoạt động trong giao diện 7 ngày lễ hội dành cho các server mới.

Với những mẹo nhỏ mà Download game Android mách trên này, các bạn tân thủ sẽ có thêm kinh nghiệm “cày level” nhanh hơn và đua Top thật hiệu quả hơn nữa nhé.

Tải Tây Du Phong Thần Ký tại ĐÂY

Trang chủ: https://taydu3d.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TayDuPhongThanKy/