Bí kíp giúp bạn trở nên “giàu ú ụ” trong game Phong Vân 3D

Không cần nạp tiền mà vẫn có nhiều xu, Kim Nguyên Bảo và lực chiến khủng, bạn có tin không? Thật đấy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để có nhiều xu trong game Phong Vân 3D nhé.

Chăm chỉ cày xu đều đặn mỗi ngày

Xu rất cần thiết trong các hoạt động hàng ngày của game thủ Phong Vân 3D. Từ mua bình sinh lực nội lực, tăng cấp kỹ năng, tôi luyện thần binh,… đều cần tiêu phí. Cấp càng cao nhu cầu về xu càng lớn vì vậy việc kiếm xu là vô cùng quan trọng.

bi-kip-giup-ban-tro-nen-giau-u-u-trong-game-phong-van-3d 1

Để có nhiều xu người chơi không thể bỏ qua Phó bản Kiếm Trì, đây là địa điểm yêu thích những game thủ cày “chay”. Phó bản này không khó, lượng quái nhiều so với các phó bản khác thì thu về lượng xu nhiều hơn hàng chục lần.

Ngoài tham gia Phó bản Kiếm Trì, game thủ còn có thể dễ dàng kiếm xu từ tất cả các phó bản khác, hoặc nhận xu từ phần thưởng sau khi vượt ải.

Xu có thể kiếm được bằng cách Điểm Vàng hàng ngày. Thông thường mỗi ngày game thủ sẽ nhận được 5 lần điểm vàng tương đương 50.000 xu miễn phí mà không mất công sức nào.

bi-kip-giup-ban-tro-nen-giau-u-u-trong-game-phong-van-3d 2

Hoạt động Điểm Danh hàng ngày tưởng như đơn giản nhưng cũng đem lại lượng xu không nhỏ. Tương tự như điểm vàng, điểm danh không mất phí và chỉ cần game thủ online nhận thưởng. Bên cạnh đó, người chơi có thể bán các trang bị không cần thiết để kiếm thêm xu và làm rộng rương chứa đồ.

Tiết kiệm tối đa Kim Nguyên Bảo khóa

Phong Vân 3D là một trong những game có nhiều hoạt động trong game có thể đem về Kim Nguyên Bảo (KNB) khóa cho game thủ. Lượng KNB khóa nếu được tiết kiệm và chi tiêu hợp lý sẽ giúp những nhân vật “cày chay” đạt lực chiến rất cao.

bi-kip-giup-ban-tro-nen-giau-u-u-trong-game-phong-van-3d 3

Người chơi dễ dàng kiếm KNB nhất thông qua các hoạt động điểm danh hàng ngày. Chỉ cần online đủ 60 phút, game thủ đã thu về ít nhất 45 KNB. Tùy vào ngày trong tháng mà có thể nhận thêm từ vài chục đến vài trăm KNB.

bi-kip-giup-ban-tro-nen-giau-u-u-trong-game-phong-van-3d 4
Tương tự, có thể dễ dàng kiếm thêm 50 KNB khóa bằng cách hoàn thành 150 năng động. Hoàn thành các nhiệm vụ ngày để mở rương năng động, không chỉ có KNB mà còn thu về một lượng lớn exp.

Cuối cùng, người chơi chỉ cần chăm chỉ đi Boss thế giới 2 lần mỗi ngày. Nếu nằm trong tổ đội kích sát boss hoặc tổ đội gây thiệt hại lớn cho boss, nhân vật sẽ thu được nhiều KNB và nhiều vật phẩm quý hơn. Dù vậy chỉ cần góp mặt tham dự chiến đấu là đã chắc chắn sẽ nhận được một lượng nhất định.

Kiếm Kim Nguyên Bảo không khóa bằng cách bán đồ

Ngoài việc nạp tiền trực tiếp, cách duy nhất để game thủ có được Kim Nguyên Bảo (KNB) không khóa là bán đồ trong tiệm Gửi Bán. Có thể bán nguyên liệu chế tạo từ Trung Hoa Các, các phòng cụ, vũ khí cấp cao, thuốc,… Đồ không khóa có thể do người chơi tự chế tạo, nhặt ở Đệ Nhất Lâu, phần thưởng đi phó bản hoặc đánh boss theo giờ.

bi-kip-giup-ban-tro-nen-giau-u-u-trong-game-phong-van-3d 5
Có thể nói, game Phong Vân 3D sở hữu hàng chục nhiệm vụ phong phú, với nhiều loại boss hấp dẫn và tạo ra nhiều thử thách cho người chơi chinh phục. Chỉ cần người chơi tham gia tối đa các hoạt động đó chăm chỉ thì không cần nạp nhiều vẫn hoàn toàn có đủ thực lực chinh chiến trên mọi chiến trường và lọt Top server mà không cần tốn tiền.

Chúc các bạn thành công kiếm được thật nhiều xu trong tựa game cho Android Phong Vân 3D và trải nghiệm đã tay nhé.

>>> Tải game cho Android tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.phongvan

>>> Trang chủ: http://pv3d.360game.vn/