Bí kíp đơn giản giúp bạn đứng top trong MU Origin

Tựa game làm mưa làm gió MU Origin đã chính thức ra mắt trên cả Android và iOS vào sáng nay ngày 13/11/2015. Để giúp game thủ trải nghiệm game tốt hơn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách đứng top trong MU Origin dễ dàng nhất.

Cày EXP  tích lũy đồ và nguyên liệu cho ingame

Một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của game thủ MU Origin là hệ thống level và chuyển (số lần Reset nhân vật). Nhưng làm thế nào để gia tăng con số này một cách nhanh nhất vẫn là một dấu hỏi lớn. Câu trả lời nằm cách cày cuốc của mỗi người. Hãy làm việc thật khoa học bạn sẽ cảm thấy đây là vấn đề cực kỳ đơn giản.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 1

Cụ thể, từ giai đoạn đầu tiên đến tiệm cận chuyển 2 các game thủ chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ chính tuyến và nhiệm vụ hàng ngày. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cho đến khi bạn không đủ level để làm tiếp. Lúc này, hãy quay sang thực hiện các hoạt động như phụ bản cốt truyện hay Chiến Trường Cổ. Những hoạt động này không chỉ cho bạn một lượng lớn EXP mà còn giúp bạn tính lũy thêm kha khá đồ đạc, nguyên liệu ingame.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 2

Ngoài ra, để có thể càn quét quái nhanh chóng bạn cũng không nên quá chú trọng vào đồ đạc ở giai đoạn đầu mà nên tập trung dùng “Ma Băng” để nâng cấp kĩ năng. Việc này vừa gia tăng vĩnh viễn sức mạnh của bạn vừa giúp tránh trường hợp lựa chọn sai lầm trong quá trình tìm hiểu game.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 3

Tham gia mọi hoạt động để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu trang bị tím

Trang bị tím trong game online MU Origin hiện tại vẫn là một trong những niềm mơ ước cao xa của mọi game thủ tham gia trò chơi này. Sở hữu những trạng bị tím không khóa có thể khiến bạn trở thành một phú ông trong tựa game mà chẳng cần nạp một xu nào cả. Vì vậy hãy cố gắng tham gia mọi hoạt động trong tựa game khi đã đạt đến chuyển 2, lưu ý hai hoạt động là đấu trường quỷ và chiến trường cổ thường có tỉ lệ rơi đồ tím rất cao không nên bỏ lỡ.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 4

Ngoài ra, cũng đừng sợ thiệt khi nhặt được những trang bị không phù hợp với nhân vật. Lúc này bạn có thể rao bán tại tính năng giao dịch hoặc thanh lý lấy Ma Băng để sau này nâng cấp skill.

Tiết kiệm nguyên liệu ingame

Cũng như phiên bản MU Online trên PC, các nguyên liệu ingame của MU Origin cũng cực kỳ quan trọng. Với các nguyên liệu này bạn có thể cường hóa đồ đạc, nâng cấp cánh hay tham gia một số hoạt động hấp dẫn. Tuy nhiên, để kiếm được chúng trong phiên bản chính thức của MU Origin không phải là chuyện đơn giản. Có khi bạn sẽ phải mất tới cả tiếng đồng hồ chỉ để kiếm cho mình một vài viên chaos hay ngọc ước nguyện. Vì vậy, khi được tựa game cung cấp cho một số lượng nguyên liệu từ đầu bạn hãy tiết kiệm chúng một cách tối đa sao cho có thể tránh được tình trạng khan hiếm tài nguyên khi đã chuyển từ 3 tới 5 lần.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 5

Ngoài ra, các bạn cũng nên chịu khó tham gia các hoạt động như Huyết Lâu, Boss Thế Giới hay Lính Hoàng Kim. Những hoạt động này sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn nguyên liệu ingame như lông vũ, đá thần ưng hay ngọc ước nguyện… trên hết là chúng hoàn toàn không khóa và có thể giao dịch bất cứ lúc nào.

Tích cực sử dụng kim cương khóa để leo top

Kim cương khóa là một đơn vị giao dịch trong MU Origin. Nó hoàn toàn có giá trị tương đương với kim cương có điều không giao dịch được. Vì thế bạn hãy tích cực sử dụng chúng trong các hoạt động ingame sao cho luôn sở hữu những ưu tiên hàng đầu mà NPH cung cấp. Việc này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng leo top trong MU Origin.

bi-kip-don-gian-giup-ban-dung-top-trong-mu-origin 6

Bài viết trên là kinh nghiệm chơi MU Origin giúp người chơi đứng top nhanh và dễ dàng nhất. Game hãy tham khảo, tự chơi và rút ra kinh nghiệm cho mình nhé.

>>> Tải MU Origin VN cho iOS/Android

>>> Update thông tin game mới nhất về MU Origin VN tại: http://gamehub.vn/tags/mu+origin/