Bày cách tải game Pikachu cổ điển cho Android miễn phí

Pikachu cổ điển là cái tên quá quen đến mức có nhiều gamer không cần nhìn màn hình và bàn phím cũng có thể chơi được trên PC. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tai game pikachu co dien cho android miễn phí và nhanh nhất trên điện thoại.

Pikachu- game kinh điển của mọi thời đại

Trong game online này, bạn sẽ được thỏa sức phiêu lưu giải đáp các câu đố với những con Pokemon đầy sức mạnh mà vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được hóa thân thành người đi tìm kiếm những tài năng từ các chú pokemon. Nếu dùng trên điện thoại, lướt thật nhẹ bạn mới cảm nhận trực tiếp được sức mạnh của những chú pokemon này. Đây có lẽ là tựa game có sức hút lâu dài với cong dong game mobile nhất.

bay-cach-tai-game-pikachu-co-dien-cho-android-mien-phi 1

Cách chơi game Pikachu cổ điển: Cũng không có gì là khó mà bạn chơi lâu là quen thôi.  Người chơi sẽ tìm ra 2 con pikachu giống nhau trên màn hình sao cho đường đi giữa 2 con không quá 3 đường thẳng là được.

Hướng dẫn tải game Pikachu cổ điển cho Android miễn phí

Nếu bạn đã dùng điện thoại thông minh thì chắc hẳn phải biết đến các kho ứng dụng cho mobile. Dùng hệ điều hành Android thì phổ biến nhất là kho tải Appvn.com và Google play, ngoài ra còn có itunes nữa.

bay-cach-tai-game-pikachu-co-dien-cho-android-mien-phi 2

Cách tai game android trên Appvn: Bạn truy cập vào đường dẫn: appvn.com/android#topNewest, sau đó điền tên game, ứng dụng mình muốn tìm vào là xong.

>>> Link tải trực tiếp cho Android trên kho Appvn tại đây

Cách tải game trên Google play: Vào đường dẫn: play.google.com/store?hl=en. Sau đó gõ tên game pikachu cổ điển vào ô tìm kiếm  là đã xong. Chờ game hiện ra rồi nhấn nút tải về miễn phí.

>>>Link tải trực tiếp trên Google play tại đây