Battle Storm: Game nhập vai 2D có nhân vật nữ rất quyến rũ

Battle Storm là một tựa game nhập vai đồ họa 2D sắp ra mắt trên nền tảng mobile. Điểm nổi bật của Battle Storm là có dàn nhân vật rất đẹp, quyến rũ.

Điểm nổi bật của Battle Storm là nhân vật nữ quyến rũ

Mới đây, công ty trò chơi Hàn Quốc Barunson E & A đã cùng Nexon công bố việc ký kết bản quyền phát hành dự án game di động 2D mới toanh của mình với tên gọi Battle Storm. Ngoài tên gọi này, Battle Storm còn được đặt cho danh xưng là Project B.
battle-storm-game-nhap-vai-2d-co-nhan-vat-nu-rat-quyen-ru 1
Cả hai công ty đều có mối quan hệ rất tốt và từng làm việc lâu dài trước đây với Nat Games (nhà phát triển HIT đình đám), một công ty con của Barunson E & A. Theo những thông tin vừa được cung cấp, Battle Storm sẽ là một game hành động nhập vai đồ họa 2D nổi bật và đầy hứa hẹn dành cho nền tảng di động.

battle-storm-game-nhap-vai-2d-co-nhan-vat-nu-rat-quyen-ru 2
Một điều khuyến cáo ngay từ đầu của Battle Storm là việc trò chơi này chỉ dành cho người lớn bởi tạo hình các nhân vật, nhất là nhân vật nữ vô cùng đẹp và quyến rũ. Các nhân vật của Battle Storm sẽ khiến bạn hồi tưởng phần nào về các nhân vật trong phiên bản Blade & Soul đầu tiên lúc chưa được chỉnh sửa.

 Hé lộ thông tin về lối chơi của Battle Storm

Lối chơi của Battle Storm cũng đã phần nào được hé lộ thông qua những hình ảnh in-game được cung cấp. Người chơi sẽ điều khiển 3 nhân vật trong đội hình và chuyển đổi chúng khi chiến đấu. Các phím bấm ảo điều khiển nhân vật cũng được thiết kế vô cùng quen thuộc hai bên màn hình cảm ứng.
battle-storm-game-nhap-vai-2d-co-nhan-vat-nu-rat-quyen-ru 3 battle-storm-game-nhap-vai-2d-co-nhan-vat-nu-rat-quyen-ru 4
Về chế độ chơi, Battle Storm cũng có cả chế độ chơi đơn PvE theo cốt truyện lẫn PvP 3v3 theo kiểu MOBA cực hấp dẫn, hay Free for All cực hấp dẫn,… Dự kiến, Battle Storm sẽ được Nexon phát hành ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản ngay trong năm nay, sau đó mới tới thị trường toàn cầu.

battle-storm-game-nhap-vai-2d-co-nhan-vat-nu-rat-quyen-ru 5
Mọi thông tin về ngày ra mắt, link tải, cách chơi…. như thế nào sẽ được Blog Download game Android cập nhật liên tục tại đây nên các bạn chú ý theo dõi đầy đủ nhé.
>>> Trang chủ: http://www.barunsonena.com/eng/business/?bs=mg&game=battle