Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa?

Sẵn sàng tải ngay những tựa game Android mới ra hấp dẫn, nóng và mới nhất trên Google Play tháng 4 năm 2019 này chưa các bạn?

FoxyLand 2 – Game nhập vai đi cảnh

Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa? 1
FoxyLand 2 của Bug-Studio là game mobile thể loại nhập vai đi cảnh 2D đơn giản. Nhiệm vụ của bạn sẽ không chỉ là cứu được tình yêu của Foxy mà còn phải giải cứu cả những đứa con của anh ấy nữa. Bạn sẽ phải chạy và nhảy theo cách của mình để thành công trong nền tảng 2D kỳ quặc này. Có tổng cộng bốn mươi cấp độ mới để khám phá.

Link tải FREE: https://vi.appvn.com/android/foxyland-2/1-0-6/detail?id=com.crescentmoongames.foxy2

Pixelot – Game Android nhập vai cổ điển

Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa? 2
Nếu bạn từng chơi game từ những năm 90, thì nhiều game nhập vai được phát hành trong thời gian đó vẫn được coi là một trong những tựa game hay nhất trong thể loại nhập vai phiêu lưu giải đó. Pixelot là một tựa game sở hữu các đặc tính tốt nhất của những game nhập vai cổ điển đó và bao gồm mức độ khó riêng biệt. Liệu Pixelot có hay như các game nhập vai offline hay cho android khác không nhỉ? Hãy tải về để trải nghiệm luôn nhé.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/pixelo/1-4-05/detail?id=air.pixelo

Twaddle Paddle – Trò chơi giải trí thú vị

Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa? 3
Twellow Paddle là tựa game mobile thể loại arcade “phá gạch” rất đơn giản. Trò chơi sẽ khiến bạn hoài niệm về những game tương tự đã xuất hiện trên các hệ máy 4 nút cổ xưa.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=be.particulitis.twaddlepaddle

Darkestville Castle – Game giải đố trên Android

Là tựa game Android mới nhất vừa ra mắt đầu tháng 4 năm 2019. Trong game phiêu lưu giải đố này, người chơi hóa thân thành Cid, quỷ dữ của xứ Darkestville – một kẻ sống trong bóng tối chính hiệu chuyên thực hiện các hành vi xấu xa. Nhưng hoạt động ban đêm thường ngày của Cid đã bị phá vỡ bởi anh em nhà Romero, một nhóm thợ săn quỷ được Dan Teapot – kẻ thù của Cid thuê.

Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa? 4

Hãy đi theo chân Cid trong hành trình thực hiện nhiệm vụ đầy nguy hiểm, mưu mô và cả sự lố bịch. Darkestville Castle mang bóng dáng của những game phiêu lưu point & click cuối những năm 90, cung cấp một câu chuyện cổ tích hấp dẫn và hình ảnh hợp xu hướng theo phong cách của Tim Burton.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/darkestville-castle/1-0-23/detail?id=ru.buka.dville01

Rush Rally 3 – Game đua xe hấp dẫn

Những chi tiết của đường đua trong Rush Rally 3 được khắc họa chi tiết và sắc nét hơn. Sự ảnh hưởng của thời tiết đến chặng đua cũng được tận dụng tối đa nhằm tạo ra độ khó trong game. Bạn sẽ phải đối mặt với những vũng nước, hố bùn trơn trượt, thứ sẽ khiến bạn dễ dàng “drift” bất cứ lúc nào.

Bạn đã download loạt game Android mới ra mắt tháng 4/2019 chưa? 5

Nếu người chơi của Rush Rally 2 từng than phiền về sự nghèo nàn phương tiện trong cửa hàng, thì Rush Rally 3 sẽ đưa bạn đến một bộ sưu tầm những chiếc siêu xe đường trường bắt mắt nhất, với các thiết kế của những thương hiệu đình đám nhất. Brownmonster đã đưa ra một mức giá cao hơn một chút so với phiên bản trước đó của Rush Rally, như một sự tưởng thưởng dành cho những gì họ đã đầu tư.

Link tải game tại đây 

Download ngay những tựa game Android mới ra mắt tháng 4/2019 mà chúng tôi giới thiệu trên đây để có trải nghiệm thú vị nhé.