Backgammon- game trí tuệ offline rất thú vị trên Android

Backgammon là một game offline android rất hay  dành cho những ai yêu thích thể loại game mô phỏng-game đánh cờ. Nhưng để chơi được game này cũng không phải là dễ đâu nhé mặc dù bạn đã biết qua về game cờ.

>>>> Top các game offline hay cho android mà không cũ

 Backgammon game offline hay dành cho những ai yêu thích game cờ

Nếu bạn là người yêu thích nhữn tựa game trí tuệ đòi hỏi sự tính toán, suy nghĩ và thích chơi cờ thì tựa game  offline Backgammon sẽ là một lựa chọn số 1 chơi trên điện thoại. Backgammon là một trong những game offline hay cho android mô phỏng trò chơi cờ cùng tên.

backgammon-game-tri-tue-offline-rat-thu-vi-tren-android 1

Backgammon game offline miễn phí cho android hay cờ tào cáo là một trong những trò chơi cổ nhất cho hai người chơi, trong đó những quân được di chuyển theo số súc sắc. Người chơi chiến thắng bằng cách di chuyển tất cả các quân về phía mình. Mặc dù sự may mắn trong trò chơi rất quan trọng nhưng trò chơi cũng có nhiều chiến thuật. Với mỗi lượt đi theo số súc sắc, người chơi phải lựa chọn những cách đi hợp lý.

Cách chơi game Backgammon  đậm chất chiến thuật

Game sẽ có 3 mức độ khó khác nhau cho bạn lựa chọn. Hoặc là bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè của mình. Game đem lại cho người chơi những trải nhiệm mới lạ về một game cờ cổ điển đòi hỏi bạn phải vắt tay suy nghĩ. Nếu đi sai nước thì phải trả giá đấy.  Bạn sẽ tha hồ mà chọn các game Backgammon để chơi như: Backgammon deluxe, Backgammon nj cho Android….

backgammon-game-tri-tue-offline-rat-thu-vi-tren-android 2

Trailer game chiến thuật được yêu thích nhất

>>> Link chọn các game Backgammon dành cho Android để tải về

>>> Tham gia cộng đồng game Backgammon đông đảo: https://onclan.com/game/backgammon-deluxe-free

Để thử tài của mình thì hãy mau download game android để có những trải nghiệm bằng những chiến thuật điều quân của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

One Reply to “Backgammon- game trí tuệ offline rất thú vị trên Android”

  1. Backgammon is a board game where two players compete to get all their 15 pieces off the board before the opponent. Board pieces move based on dice throws. This is a game of skill. A single game can be decided by luck, but the more one plays, the more the skill is important. After ~30 games the true skill emerges. Even a beginner can beat an expert through luck of draw in a single game, but after several games the skill prevails.