Astro Boy: Brick Breaker – Game offline mới nhất cho Android 2018

Astro Boy: Brick Breaker một trò chơi mang lối chơi phá gạch kinh điển một thời nay có mặt trên Google Play. Đặc biệt hơn đây còn là tựa game offline cho Android này mới nhất từ đầu năm 2018.

Hình ảnh cậu bé robot có sức mạnh siêu phàm Astro đã để lại những ấn tượng sâu đậm trong tâm trí trẻ em trên khắp thế giới và nay lại được hiện hữu trong tựa game phá gạch kinh điển cho mobile là Astro Boy: Brick Breaker.

Astro Boy: Brick Breaker – Game offline ra mắt toàn cầu

Được biết, Funple Stream – nhà phát hành game có trụ sở đặt tại Nhật Bản mới đây đã thông báo ra mắt toàn cầu cho tựa game offline trên di động của mình có tên gọi Astro Boy: Brick Breaker. Đây là một tựa game sở hữu lối chơi “phá gạch” kinh điển thời xưa đã từng làm mưa làm gió cả quãng thời gian dài.

astro-boy-brick-breaker-game-offline-moi-nhat-cho-android-2018 1
Cho những ai chưa biết, Astro Boy có tên gọi ban đầu ở Nhật là Mighty Atom (Nhật: 鉄腕アトム Tetsuwan Atomu?), (tiếng Nhật: 鉄腕アトム, Tetsuwan Atomu) là bộ manga kinh điển của họa sĩ Osamu Tezuka người Nhật Bản. Phát hành lần đầu vào năm 1952 và kết thúc ở 1968, Astro Boy đã trở thành một hiện tượng lớn trên khắp nước Nhật và sau đó lan rộng ra toàn châu Á và sang nước Mỹ. Bộ manga được làm thành nhiều anime và phim.

astro-boy-brick-breaker-game-offline-moi-nhat-cho-android-2018 2
Và Astro Boy: Brick Breaker được phát triển dựa trên IP nổi tiếng Astro Boy do Tezuka Production sản xuất, mang đến cho người chơi tổng cộng 400 cấp độ thử thách. Mỗi thử thách hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác giải trí thú vị với việc xuất hiện nhiều loại gạch khác nhau, loại bỏ tất cả các viên gạch hoặc đánh bại một con quái vật trong khi ánh sáng tắt.

[AdSense-A]

Nhiệm vụ của bạn trong “Astro Boy: Brick Breaker”

Tham gia vào tựa game Android mới này, người chơi có thể thưởng thức câu chuyện độc đáo từ các anh hùng để thực hiện các nhiệm vụ của Astro Boy giải cứu trái đất khỏi âm mưu của tiến sĩ Brick và những mối đe dọa khác muốn chiếm lĩnh và thay đổi trái đất.

astro-boy-brick-breaker-game-offline-moi-nhat-cho-android-2018 3

astro-boy-brick-breaker-game-offline-moi-nhat-cho-android-2018 4
Funple Stream hy vọng rằng người chơi sẽ có thể thoải mái thưởng thức Astro Boy: Brick Breaker mà không cần phải bận tâm về kết nối internet bởi đây là một tựa game giải trí chơi không cần mạng. Astro Boy: Brick Breaker hiện tại đã cho phép tải về miễn phí trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store

Bạn có muốn thưởng thức tựa game offline cho Android mới nhất thuộc hàng kinh điển một thời nay đã được hồi sinh hay không?

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.funple.atombrickstar