Artisto – Ứng dụng biến ảnh thành tranh cho Android

Gác lại những game hay cho android, trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng đi khám phá một ứng dụng ảnh đang khá hot thời gian gần đây với các tính năng biến ảnh thành tranh và biến video thành phim hoạt hình nhé.

Ứng dụng ảnh đang được lan truyền cực mạnh

Một ứng dụng di động cho phép chỉnh sửa ảnh thành tranh nghệ thuật đang gây sốt trên toàn cầu. Người dùng mạng xã hội liên tục chia sẻ tác phẩm của mình.

artisto-ung-dung-bien-anh-thanh-tranh-cho-android-1

Artisto không phải là một ứng dụng Android chỉnh sửa ảnh đa năng như Snapseed, thay vào đó, Artisto có phần tương đồng với Instagram khi chọn lựa và áp dụng các bộ lọc hiệu ứng cho ảnh.

Artisto tại sao hot đến thế?

Cụ thể, Artisto biến ảnh thông thường thành một bức tranh nhiều màu sắc mang phong cách hội họa như Picasso nhờ kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI). Nó không đơn thuần áp dụng một bộ lọc lên bức ảnh, mà còn quét dữ liệu của ảnh để thể hiện nội dung theo cách ấn tượng. Người dùng chỉ việc chọn “bức tranh nghệ thuật” nào mình ưng ý để chia sẻ lên mạng.

Trước Artisto đã có các ứng dụng chỉnh sửa ảnh kèm bộ lọc biến ảnh thành tranh nghệ thuật nhưng dường như Artisto lại thu hút được người dùng và đang lan tỏa qua hàng loạt ảnh từ người dùng chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó ứng dụng ảnh này còn có khả năng biến những đoạn clip thành phim hoạt hình vực kỳ bắt mắt và thú vị:

artisto-ung-dung-bien-anh-thanh-tranh-cho-android-2

Sử dụng ứng dụng Artisto rất đơn giản. Sau khi cài đặt và kích hoạt, giao diện của ứng dụng tương đương với một giao diện ứng dụng quay video, người dùng có thể sử dụng Artisto để quay một đoạn video từ smartphone của mình.

Sau khi quay hoặc chọn được đoạn video cần xử lý, Artisto sẽ yêu cầu người dùng khoanh vùng để cắt nội dung đoạn video, để đưa đoạn video cần xử lý về hình vuông, thay vì giữ nguyên tỷ lệ cũ. Đây là một nhược điểm của ứng dụng này khi không giữ nguyên tỷ lệ của video như ban đầu.

Khi quá trình xử lý đã hoàn tất, đoạn video sẽ tự động lưu trong Album thiết bị người dùng. Bạn có thể chia sẻ đoạn video lên Facebook, Instagram hoặc qua các ứng dụng tin nhắn mình muốn.

Hiện Artisto đã hỗ trợ cả hai phiên bản iOS và Android. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé:

>>> Link tải Artisto

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.smaper.artisto

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vui vẻ cùng ứng dụng và sở hữu những tác phẩm thật ưng ý.