Army Sniper- game offline hay cho Android bắn súng cực đã

Lâu rồi anh em không đổi gió cứ chơi mãi game online mà không chuyển sang game offline nhỉ? Tuần này downloadgameandroid xin giới thiệu đến người chơi tựa game offline hay nhất cho Android – Army Sniper thuộc thể loại game bắn súng.

Trong bài trước chúng tôi cũng có giới thiệu đến người chơi tựa game bắn súng tỏng bài: Tải game Gunslugs 2 bắn súng offline cực đã trên Android rồi. Bài này tiếp tục giới thiệu một siêu phẩm game bắn súng nữa có tên: Army Sniper.

Army Sniper, game offline hay và hấp dẫn cho Android thể loại bắn súng

Army Sniper hay còn gọi là Biệt Đội Bắn Tỉa game offline cho android  thuộc thể loại game hành động bắn súng trên mobile cực hấp dẫn có sức cuốn hút người chơi lớn.

army-sniper-game-offline-hay-cho-android-ban-sung-cuc-da 1

Bối cảnh trong  Army Sniper

Bối cảnh trong game là một chiến trường kịch tính, khốc liệt đầy thử thách và rèn luyện tinh thần thép của game thủ – Để tồn tại và chiến đấu, bạn phải thực sự nhanh nhẹn, nhạy bén, tinh thần tập trung không bị phân tán và chiến đấu hăng say hết mình.

army-sniper-game-offline-hay-cho-android-ban-sung-cuc-da 2

Nhiệm vụ của người chơi

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai một tay súng bắn tỉa, cùng với đồng đội của mình tạo nên những chiến công hiển hách, làm cho quân địch phải khiếp sợ. Càng hạ được càng nhiều địch trong khoảng thời gian càng ngắn thì càng tốt. Với mỗi tên địch sau khi tiêu diệt được, bạn  sẽ được cộng thêm điểm và được xét đánh giá là người bắn tỉa ưu tú nhất, được trao tặng huân chương chiến công các hạng,…

army-sniper-game-offline-hay-cho-android-ban-sung-cuc-da 3

Army Sniper có nhiều level ứng với những level cao thì mức độ khó cũng tăng lên rõ rệt và đây cũng là những thủ thách không ngừng, tạo sự phấn khích đối với xạ thủ ưu tú.

Chế độ chơi

Game có 2 chế độ chơi: Chế độ thứ nhất là ở màn hình có kính ngắm và chế độ thứ hai là không có kính ngắm. muốn vào chế độ nào thì bạn chạm tay vào màn hình điện thoại. Nếu bạn chọn chế độ ngắm bắn thì phải ngắm chuẩn xác và bấm nút bắn ở góc phải phía dưới của màn hình điện thoại. Nút phía trái dưới màn hình điện thoại là nút làm chậm quá trình di chuyển hay nói cách khác là dừng quá trình chuyển động của kính ngắm giúp người chơi dễ dàng bắn địch, nghiêng điện thoại để di chuyển kính ngắm và tìm địch dễ dàng hơn.

Đồ họa

Army Sniper – là game bắn súng có tốc độ di chuyển nhanh, âm thanh sống động, cùng với đồ họa 3D và tạo hình nhân vật game, hình ảnh chi tiết và sắc nét cuốn hút đến từng đường đạn bắn chắc chắn sẽ làm bạn không rời mắt đươc màn hình.

army-sniper-game-offline-hay-cho-android-ban-sung-cuc-da 4

>>> Tải game cho Android tại đây

Army Sniper – Biệt Đội Bắn Tỉa là game có dung lượng rất nhẹ, dễ dàng cài đặt và chỉ được hỗ trợ cài đặt cho các dòng máy Android 2.2 trở lên. Chỉ cần bạn thao tác tải game về, cài đặt là có thể chơi offline mà không cần dùng Internet rồi. Thể hiện mình là người năng động, nhanh nhẹn và là tay súng thiện nghệ đi thôi nào.

Blog Downloadgameandroid ngoài các game hay để bạn tải về ra thì còn rất nhiều ung dung android hay, mới dành cho dế yêu của bạn. Nhanh tay để trải nghiệm nhé.