Android M sẽ hỗ trợ video lên đến 4K cho người dùng

Android M sẽ hỗ trợ video lên đến 4K  là thông tin mới nhất và chính thức được Android Developers công bố. Vậy đây là lần đầu tiên một chiếc điện thoại android M có thể xuất video với chất lượng lên đến 3.840 x 2.160 pixel.


Android M sẽ hỗ trợ video dung lượng lên đến 4K

Theo đó, với những thiết bị hỗ trợ quay video 4K, khi cập nhật lên Android M sẽ nhận được sự hỗ trợ của hàm API mới, mang đến video xuất ra với chất lượng cao hơn so với phiên bản hệ điều hành trước đó.Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể chơi các nội dung đa phương tiện từ thiết bị Android trên thiết bị có màn hình hiển thị 4K tương thích. Nhờ đó, bạn sẽ có được trải nghiệm video với chất lượng hình ảnh sắc nét đầy ấn tượng.

android-m-se-ho-tro-video-len-den-4k-cho-nguoi-dung

Việc cập nhật khả năng hỗ trợ video lên đến 4K đã thật sự mở ra một kỷ nguyên mới, khi mà các mẫu TV màn hình lớn đã và đang xuất hiện ngày một nhiều. Do đó, sự kết nối, mối quan hệ giữa điện thoại và tv cần được đề cao hơn bao giờ hết.

Thêm khả năng cảm biến vân tay từ Google

Cùng với tính năng hấp dẫn trên, Android M là hệ điều hành mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng như khả năng cảm biến vân tay mới đến từ Google, quyền truy cập ứng dụng hoàn toàn mới. Ngoài ra, khả năng hỗ trợ USB Type-C hay Google Now thông minh hơn cũng khiến người dùng hài lòng.

Với tính năng hỗ trợ Video lên đến 4K thì việc xem một video có chất lượng cao, tải game android, tải nhạc…. sẽ không có gì khó khăn cả. Thay vì ngồi chờ đợi mạng để tải về  thì hãy để Android M giúp bạn.