Alliance X Empire: Quái vật MMORPG đồ họa khủng của Nexon ra mắt

Tựa game được xem là quái vật đồ họa khủng game MMORPG, đồ họa 3D đẹp mắt đã chính thức được phát hành tại Hàn Quốc dành cho Android và cả iOS.

Tân binh MMORPG Alliance X Empire được phát hành

Ngày 12/09/2017 vừa qua, Nexon đã chính thức phát hành bom tấn Alliance X Empire trên cả hai nền tảng lớn nhất hiện nay là iOS và Android. Tuy nhiên, hiện game mới chỉ có mặt tại Hàn Quốc, và đáng tiếc là chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Người dùng ngoài Hàn Quốc muốn trải nghiệm cần phải có tài khoản ứng dụng tại đây hoặc có thể tải file APK phía cuối bài.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 1
Được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), Alliance X Empire là một tựa game thuộc thể loại MMORPG hành động mới vô cùng hứa hẹn bởi nó hội tụ nhiều lợi thế để có thể thành công như đồ họa 3D chất lượng cao đi kèm lối chơi chặt chém cực đã tay.Bạn biết gì về bom tấn Alliance X Empire?

Trò chơi không chỉ sở hữu nền tảng đồ họa chất lượng nhờ Unreal Engine 5 mà còn có hệ thống chiến đấu RvR vô cùng hoành tráng. Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 2

Bối cảnh

Bối cảnh của Alliance X Empire xoay quanh cuộc chiến trường kỳ giữa 2 thế lực có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn và người chơi sẽ phải lựa chọn giữa hai thế lực này để gia nhập và chiến đấu vì lý tưởng của bản thân. Sẽ có tổng cộng 6 class cơ bản chia đều cho 2 phe cánh cho người chơi lựa chọn bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 3

Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những đặc điểm và kỹ năng riêng biệt giúp lối chơi của game trở nên khá đa dạng và thú vị. Bên cạnh đó, hệ thống tạo nhân vật còn cho phép người chơi tùy chỉnh một vài chi tiết ngoại hình của nhân vật như kiểu tóc, màu tóc hay những hình xăm trên mặt để tạo nên sự độc nhất trong thế giới ảo.

Hệ thống điều khiển và chiến đấu 

Về cơ bản, Alliance X Empire mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 4
Mang trong mình là một MMORPG tập trung mạnh vào phong cách chiến đấu RvR, tính năng PVP là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của Alliance X Empire. Khi nhân vật của bạn đạt tới một level nhất định, họ có thể tiến tới chiến trường riêng, được thiết kế cho cả hai phe cánh Alliance và Empire để “tàn sát” nhau.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 5
Tương tự như những chiến trường chiếm cứ điểm quen thuộc trong World of Warcraft, Alliance X Empire cũng yêu cầu người chơi phải chiếm đánh được càng nhiều càng tốt các khu vực trọng yếu nhất để có cơ hội giành lấy chiến thắng cuối cùng cho phe mình.

alliance-x-empire-quai-vat-mmorpg-do-hoa-khung-cua-nexon-ra-mat 6

Nếu bạn chưa biết Alliance X Empire xứng đáng là bom tấn nhập vai ở điểm nào thì đừng tiếc gì cài đặt chơi ngay nhé.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.axe&hl=en

Link APK: https://apkpure.com/store/apps/details?id=com.nexon.axe