Age of Empires (AOE), tựa game offline cho Android lừng danh

Đã khá lâu rồi nhưng cái tên Age of Empires hay Đế chế vẫn luôn là một trong những tựa game android offline chiếm được tình cảm của rất nhiều game thủ  dù cho có nhiều game mới ra mắt và hấp dẫn không kém.

Age of Empires, tựa game đã có từ lâu ở Việt Nam

Age of Empires được gọi  và biết đến với cái tên quen thuộc là Đế chế.  Đây là một trong những tựa game offline phổ biến nhất ở làng game Việt khi mạng Internet ở Việt Nam còn xa xỉ. Tôi thường nghe đến tên Đế chế trong mỗi quán net từ lâu lắm rồi và đến tận bây giờ vẫn còn. Dường như các game thủ Việt vẫn còn duyên nợ và tình cảm với game Đế chế lắm.

ge-of-empires-tua-game-offline-cho-android-lung-danh 1Age of Empires  game offline cho Android phổ biến nhất

Không còn phải đi ra các quán chơi game hay là chơi trên những chiếc máy tính cùi ở nhà nữa. Giờ đây, bạn có thể chơi game Age of Empires trên các thiết bị mobile rồi. Thật may mắn là Microsoft hợp tác với hãng game KLab Global đã đưa tựa game lừng danh một thời trên PC này lên hệ điều hành iOS, Android và cả Windows Phone trong bắt  đầu từ năm 2014 với cái tên là”Age of Empires: World Domination”. Game Age of Empires offline cho android được đánh giá là một trong các game hay dành cho mobile.

ge-of-empires-tua-game-offline-cho-android-lung-danh 2

Đế chế là một game chiến thuật thời gian thực rất hay và cho đến bây giờ nó vẫn có số lượng người chơi ổn định ở nước ta.  Age of Empires có hệ thống chiến đấu mới được tối ưu để điều khiển trên các thiết bị di động. Đây là điểm rất quan trọng bởi Age of Empires là một game sử dụng chuột và bàn phím cực kỳ nhiều, tốc độ xây dựng và điều khiển quân lính thông qua các phím tắt là một yếu tố lớn ảnh hưởng trực tiếp đến sự chiến thắng trong trò chơi. Có 4 chủng tộc chính cho người chơi chọn xây dựng, bao gồm: Celts, Huns, Vikings và Franks. Mỗi chủng tộc sẽ có cách xây dựng, quân chủng và ưu nhược điểm khác nhau để người chơi khám phá và chiến đấu.

ge-of-empires-tua-game-offline-cho-android-lung-danh 3

Đồ họa đẹp và sắc nét đến từng chi tiết nhân vật, bối cảnh….đã hút hồn không biết bao nhiêu người chơi.

Xem qua trailer của game

>>> Tải game hay cho Android tại đây

Còn chờ gì mà không tải game offline miễn phí cho android hay này về điện thoại và trải nghiệm ngay. Chắc chắn nó sẽ không kém gì khi bạn chơi trên PC đâu nhé.