8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào

Các bạn hãy nhanh tay tải ngay những tựa game Android đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên Googleplay. Nếu chậm trễ thì sẽ không còn thời gian nữa đâu.

Tuy các trò chơi này có giá không quá lớn nhưng hễ cứ giảm giá là chúng mình vui rồi nhỉ.

Avoid It – Game giải trí cho Android

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 1
Avoid It có giá bán là 20.000 đồng. Đây là một tựa game có lối chơi đơn giản và dựa vào sự khéo léo, cũng như nhanh nhẹn của bạn để vượt qua thử thách. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật leo lên hai bức tường, tránh các chướng ngại vật và bẫy trên đường đi.

Chẳng cần phải  tìm kiếm top game thể thao hay nhất nào mà chỉ cần trải nghiệm trò này cũng đã đủ thách thức bạn rồi.

Link tải  ngay tại đây 

Sky Dancer Premium – Game chạy đang Free

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 2
Nếu bạn thích những tựa game chạy vô tận giống như “Subway Surfers” hay “Temple Run” thì chắc chắn không nên bỏ qua Sky Dancer Premium. Ngoài việc chạy để thu thập các đồng tiền xu và tránh các chướng ngại vật, có một thử thách khác trong trò chơi đó là bạn phải điều khiển nhân vật để thực hiện những cú nhảy một cách chính xác.

Link tải game tại đây

Infinity Loop Premium – Game giải đố

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 3
Infinity Loop Premium là một tựa game giải đố thú vị, nhiệm vụ của bạn là xoay các chi tiết rời rạc để tạo thành một hình liền mạch và không có khe hở nào. Các màn chơi đầu khá đơn giản, nhưng càng về sau sẽ càng thử thách và khiến bạn rối trí.

Link tải game tại đây 
[AdSense-A]

Mental Hospital III – Game kinh dị

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 4
Nếu bạn là một fan của game kinh dị Outlast, chắc chắn bạn cũng sẽ thấy thích Mental Hospital III. Bạn cũng sẽ được trang bị một chiếc máy quay và ở bên trong một bệnh viện tâm thần, mục đích là tìm hiểu những điều bí ẩn đang xảy ra tại nơi đây.

Link tải game tại đây 

Lazerinth Laser – Game giải đố đang miễn phí

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 5
Tựa game giải đố Lazerinth Laser rất thích hợp để bạn giải trí trong một vài phút nghỉ ngơi. Cách chơi của Lazerinth Laser rất đơn giản, bạn chỉ cần xoay những chiếc kính sao cho tia laser vượt qua được mê cung và đi tới điểm cuối cùng.

Link tải game tại đây 

League of Stickman 2018 – Ninja Arena PVP

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 6
League of Stickman 2018 là một tựa game Android miễn phí, nhưng bản cập nhật League of Stickman 2018 – Ninja Arena PVP lại mất phí. Và trong thời gian giới hạn thì bản cập nhật này đang hoàn toàn FREE. Bạn sẽ có thêm nhiều nhân vật để lựa chọn và những thử thách mới.

Link tải game tại đây 

Freelancer Simulator: Game Developer Edition

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 7
Đúng như tên gọi của tựa game giả lập này, bạn sẽ vào vai của một nhà lập trình và phát triển phần mềm trên con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Trong giai đoạn đầu, bạn sẽ nhận những công việc làm thuê đơn giản và phát triển kỹ năng. Sau đó, bạn sẽ lập một nhóm riêng của mình và bắt đầu xây dựng một công ty phần mềm.

Link tải game tại đây

Dead Bunker 3: On a Surface

8 tựa game Android đang được Free trên Googleplay, tải nhanh nào 8
Dead Bunker 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, với lối chơi gần giống với huyền thoại DOOM nhưng mọi thứ còn tăm tối hơn nhiều. Đa số thời gian trong game bạn sẽ cần phải sử dụng tới đèn pin để soi sáng. Đám quái vật rất hung dữ và đáng sợ, nhưng bù lại bạn cũng được trang bị rất nhiều vũ khí đáng gờm.

Link tải game tại đây 

Trên đây là 8 tựa game Android đang được miễn phí tức là  hoàn toàn Free trên Googleplay, nhanh tay tải về máy Android của bạn trước khi hết hạn thôi nào.