7 ưu điểm của gMO Liên Quân Mobile so với Liên Minh Huyền Thoại

Liên Quân Mobile là tựa game gần giống với Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt tại Việt Nam. Tại sao lại đánh giá rằng tựa game này lại có những ưu điểm hơn hẳn so với Liên Minh Huyền Thoại?

Có thể chơi ở bất cứ đâu chỉ cần có Smartphone

Một ưu điểm vượt trội khi chơi Liên Quân Mobile là việc bạn có thể ngồi, nằm,… để chơi ở bất cứ đâu. Để chơi Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần một chiếc máy tính. Ngồi hàng net hay thậm chí chơi ở nhà nhưng sợ phụ huynh gank? Ngồi ở văn phòng làm việc thì sợ sếp tia? Ngồi ở lớp thì… nghỉ nhé, đào đâu ra máy tính.

7-uu-diem-cua-gmo-lien-quan-mobile-voi-lien-minh-huyen-thoai-1

Còn với Liên Quân, chỉ cần lên giường, vào toilet hay bất cứ nơi nào bạn nghĩ ra, cầm lấy chiếc di động và chiến thôi. Vào ngay: http://lienquan.garena.vn/ để xem thêm thông tin về game nhé!

Thao tác đơn giản, làm quen nhanh chóng

Chơi Liên Minh cả năm trời có khi vẫn chỉ là những con gà, thường xuyên bị đồng đội chửi bới. Tất nhiên rồi, với một tựa game lớn và phức tạp như vậy để chơi thành thục đâu phải đơn giản. Nhưng đến với Liên Quân, bạn có thể làm quen vô cùng nhanh chóng. Từ cách thức điều khiển cho tới các tính năng, chế độ đều hỗ trợ người chơi hết mức có thể. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua giai đoạn noob, tuy nhiên để trở thành huyền thoại thì còn tùy nhé.

Kết giao được với nhiều bạn mới

7-uu-diem-cua-gmo-lien-quan-mobile-voi-lien-minh-huyen-thoai-2

Điều này không cần bàn cãi rồi. Nếu muốn chơi cùng bạn bè, muốn hò hét vào mặt nhau bạn chỉ có thể ra quán net với Liên Minh. Tuy nhiên, với Liên Quân, bạn và đám bạn dở hơi có thể ngồi ở bất cứ đâu, lớp học, quán café, trà đá vỉa hè,… tất cả đều có thể. Nếu như bạn chơi một mình ở một nơi công cộng thì chắc chắn việc kết bạn hoàn toàn dễ dàng hơn nhiều.

Không ngừng trao đổi các chiêu thức

Kế thừa những tinh hoa của dòng game MOBA, Liên Quân Mobile được thiết kế lại cho phù hợp với nền tảng di động. Vào trận, bạn sẽ được trải qua giao tranh liên tục. Việc farm, cày cuốc buồn tẻ sẽ được thay bằng những pha trao đổi chiêu thức không ngừng nghỉ. Tất cả tạo nên những giờ phút vô cùng giải trí.

Thời lượng trận đấu ngắn hơn so với Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile chỉ kéo dài khoảng 10-15, bằng khoảng 1/2 hay 1/3 những trận Liên Minh. Thời gian càng ngày càng eo hẹp mà tự nhiên lên cơn thèm, đâu phải ai cũng có thể ngồi cả tiếng trước màn hình máy tính cho đỡ “vã”.

7-uu-diem-cua-gmo-lien-quan-mobile-voi-lien-minh-huyen-thoai-3

Chơi Liên Mình , bạn có thể “vô tình” mất 6-8 tiếng là chuyện bình thường. Liên Quân thì khác, mỗi trận đều kết thúc rất nhanh và tiện lợi hơn nhiều

Như đã đề cập ở trên, bạn không cần phải một bộ máy tính ngon lành, bộ gear tiền triệu để chơi Liên Quân Mobile. Bạn cũng chẳng cần tốn tiền ra hàng net để có thể chơi cùng bạn bè. Bạn chỉ cần điện thoại và chỉ một chiếc điện thoại mà thôi.

Ai cũng có thể chơi được

Đó là chưa kể đến việc, khi “có chút tuổi” mà chơi Liên Minh, bạn có thể bị gắn mác trẻ trâu, ham chơi điện tử, nhưng chơi Liên Quân lại khác. Do là game di động nên mọi thứ cũng trở nên dễ dàng hơn. Game MOBA Liên Quân Mobile có thể phù hợp với mọi đối tượng, già trẻ gái trai, không phân biệt chức vụ, nghề nghiệp,…

Do không có sự phân biệt nhiều về lứa tuổi, giới tính,… nên chắc chắn lượng phái nữ chơi Liên Quân Mobile sẽ nhiều hơn rất nhiều. Chắc chắn sẽ có những cuộc tình đẹp nảy nở từ đây.

Chất lượng, hệ thống xếp hạng và giải đấu chuyên nghiệp

Liên Quân Mobile có nền đồ họa được thiết kế vô cùng xuất sắc. Các chi tiết, hình ảnh vô cùng chân thực với màu sắc bắt mắt. Tất cả tạo nên một đấu trường rực lửa nhưng vô cùng hài hòa, tạo thiện cảm với bất cứ ai ngay từ lần đầu tiên tiếp cận.

7-uu-diem-cua-gmo-lien-quan-mobile-voi-lien-minh-huyen-thoai-4

Tuy có tính giải trí cao nhưng Liên Quân Mobile vẫn có hệ thống xếp hạng giúp người chơi có thể so tài, thể hiện đẳng cấp. Bên cạnh đó là rất nhiều giải đấu lớn nhỏ sẽ được triển khai trong thời gian tới. Bạn muốn lên chuyên, muốn trở thành vận động viên esports chuyên nghiệp? Liên Quân Mobile hoàn toàn có thể đáp ứng điều đó.

Quá hấp dẫn phải không nào? Đến khi nào Liên Quân Mobile ra mắt thì nhất định bạn phải thử ngay đấy nhé. Chúng tôi sẽ tiếp tục update thông tin liên tục đến game thủ.

>>> Trang chủ game: http://lienquan.garena.vn/

>>> Facebook: https://www.facebook.com/LienquanMobile/