7 tính năng mới nhất trong Quân Đoàn Chiến của game CDHT

Chắc không nhiều người biết về phiên bản mới nhất của gMO bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại mang tên Quân Đoàn Chiến với những tính năng cực kỳ hot, trải nghiệm cực đỉnh.

Với sự nâng cấp và phát triển toàn diện về nhiều mặt từ súng, nhân vật, đồng đội mới đến các màn chơi, chế độ chơi, tính năng mới. Quân Đoàn Chiến hứa hẹn sẽ là một phiên bản gây ra sự bùng nổ lớn trong cộng đồng các quân đoàn CDHT. Cùng Blog Tải game cho Android điểm qua những tính năng hot này nhé.

1. Quân Đoàn Chiến: thi đấu PK và tích lũy điểm

“Quân đoàn chiến” là năng quan trọng nhất trong phiên bản này và mang đậm dấu ấn của riêng tựa game online Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam.
Trước mỗi mùa Quân Đoàn Chiến, các Chỉ Huy sẽ có thời gian để tiến hành ghi danh tham gia (chỉ có Tư Lệnh hoặc người quản lý quân đoàn mới có thể ghi danh cho quân đoàn của mình). Sau khi kết thúc báo danh, quân đoàn nào có dưới 30 thành viên sẽ bị hủy tư cách tham gia.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 1

Các quân đoàn sẽ được chia thành 3 phân khu. Mùa đầu tiên chia phân khu sẽ dựa trên bảng xếp hạng PvP của quân đoàn, bắt đầu từ mùa thứ 2, việc chia phân khu sẽ dựa trên bảng xếp hạng Quân Đoàn Chiến. Các quân đoàn sẽ bắt cặp với quân đoàn khác để tiến hành thi đấu PK tùy theo hình thức thi đấu của mùa, mỗi mùa thể thức thi đấu sẽ khác nhau. Sau mỗi trận PK cả 2 bên đều sẽ được số điểm tương ứng tích lũy vào tổng điểm chung của quân đoàn mình. Đến cuối mùa, hệ thống sẽ cứ theo tổng số điểm của từng quân đoàn để xếp hạng và trao thưởng.

2. Hệ Thống Chip Nhân Vật: mở khóa ở level 30

Đây là tính năng khi vừa được hé lộ đã được đông đảo cộng đồng hưởng ứng và bàn tán sôi nổi. Tính năng mới của tựa game online bắn súng sẽ được mở khóa ở level 30. Sẽ có 3 khe gắn chip là Đầu, Tay, Chân, sau khi trang bị chip, chỉ số của nhân vật sẽ tăng lên tương ứng với từng loại chip khác nhau. Có thể ghép chip để nâng cấp chỉ số.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 2

Chip cấp 1 x 6 -> Chip cấp 2
Chip cấp 2 x 6 -> Chip cấp 3
Chip cấp 3 x 6 -> Chip cấp 4

3. Tính năng PK loạn đấu mới – Xạ thủ bóng đêm

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 3

Một tính năng cực kỳ thú vị trong phiên bản mới này chính là PK Loạn đấu mới – Xạ Thủ Bóng đêm. Các Chỉ Huy sẽ không thể nhìn thấy vị trí của nhau mà phải nhờ vào công cụ chiếu sáng tạm thời cũng như ánh sáng đường đạn để phán đoán vị trí của đối phương. Ở màn chơi này hoàn toàn dựa vào khả năng phân tích tình huống, óc phán đoán cũng như sự khôn ngoan để “hack não” nhau.
4. Chương mới ở chế độ Thách Đấu

Cũng trong phiên bản này, Chiến Dịch Huyền Thoại mở thêm 3 chương thách đấu mới 40 – 42, tạo mốc chinh phục mới cho các chỉ huy yêu thích chế độ Thách đấu.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 4

Tuy nhiên đây là một cột mốc cực kỳ khó khăn đòi hỏi nỗ lực hơn nữa của các chỉ huy khi mà hiện tại số lượng đạt đến màn 35, 36 đếm trên đầu ngón tay.
Bên cạnh đó các màn ngẫu nhiên, màn thưởng mới cũng sẽ đồng loạt ra mắt để làm tăng sự hứng thú cho chế độ chơi này. Ngoài ra, sẽ có một vài sự đổi mới trong cách chơi như: các Chỉ Huy sẽ được mua 10 món bổ trợ cùng một lúc và chọn 1 để sử dụng, tự chọn súng để bắn trong màn thưởng

5. Hệ thống đột kích làm mới nhiệm vụ mỗi ngày

Mỗi ngày các Chỉ Huy sẽ nhận được 3 nhiệm vụ ngẫu nhiên xuất hiện ở các chế độ Thách Đấu, Phối Hợp, Chiến Dịch hoặc PK.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 5

Hệ thống sẽ làm mới nhiệm vụ vào 6h00 mỗi ngày, các Chỉ Huy có thời hạn tới 16h00 để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ. Thời gian hoàn thành càng ngắn thì thứ hạng trên bảng xếp hạng càng cao. Các Chỉ huy có thể làm mới nhiệm vụ (có trả phí bằng Kim Cương), mỗi ngày được làm mới 5 lần. Sau khi hoàn thành cả 3 nhiệm vụ sẽ được nhận thưởng, ngoài ra còn có thưởng xếp hạng.

6. Ra mắt nhân vật, đồng đội và Súng mới

Bên cạnh những thay đổi, nâng cấp về tính năng game, trong phiên bản mới Quân Đoàn Chiến này cũng sẽ ra mắt các nhân vật, đồng đội và súng mới trong ngày đầu ra mắt như trung úy Marquis, đồng đội bắn tỉa snow, súng trường cực mạnh K2 – Rồng Thép.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 6
Và ở trong những thời gian tiếp theo, các loại súng mới cũng sẽ xuất hiện để chào đón game thủ.

7. Những thay đổi nhỏ khác trong CDHT

Ngoài những thay đổi lớn mang tính đột phá thì Chiến Dịch Huyền Thoại phiên bản này cũng có những đổi mới nhỏ trong game như đi phối hợp nhận mảnh ghép đồng đội, lên đời súng từ mảnh ghép. Hệ thống điểm năng động phối hợp, thách đấu cho quân đoàn, cập nhật hệ thống tích lũy điểm năng động cá nhân để nhận thưởng theo tuần và tháng. Đặc biệt, 1 tính năng khá thú vị đối với các game thủ khi giờ đây các chỉ huy có thể chia sẻ dòng trạng thái cá nhân ngay trong game.

7-tinh-nang-moi-nhat-trong-quan-doan-chien-cua-game-cdht 7

Tất cả những tính năng, và thay đổi trong đợt update này sẽ là một bước đi mới cho phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam, đưa người chơi đến với những trải nghiệm thú vị hơn của một tựa game FPS góc nhìn thứ 3.

Trên đây là tổng hợp tất cả những tính năng mới và hot nhất của phiên bản Quân Đoàn Chiến trong Chiến Dịch Huyền Thoại. Các tay súng, xạ thủ cần phải biết những thay đổi này để chiến đấu nhé.