7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root

Bạn đang cần một vài ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng mà không cần Root máy những lúc chơi game cày quốc và đi farm, train quái…?

Ứng dụng nhấp tự động

Auto Clicker sẽ tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình của bạn vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn thiết lập. Ứng dụng Auto Clicker này sẽ không yêu cầu bạn phải root trên các thiết bị chạy Android.

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 1

Nếu như bạn cần một hành động liên tục, bạn chỉ cần cấp quyền ghi đè của ứng dụng lên các ứng dụng khác để nó có thể lên lớp phủ trên các ứng dụng khác. Nhấn liên tục vào cùng một nút hoặc nhấn vào bất cứ vị trí nào theo cách nhanh nhất có thể.

Một số tính năng chính của Ứng dụng nhấp tự động:

Mỗi điểm nhấp được lập trình đầy đủ.
Đặt thời gian dừng cho các động tác đã được thiết lập.
Dễ dàng lưu và tải bất kỳ cài đặt tự động nhấp nào mà bạn đã lập trình.
Chọn ngẫu nhiên tỷ lệ nhấp và tọa độ nhấp cùng nhiều tính năng khác.
Để sử dụng ứng dụng, bạn hãy cấp quyền cho phép ứng dụng được hiển thị trên các ứng dụng khác. Sau đó ở giao diện chính bạn hãy bấm Bắt đầu: Chọn chế độ nhiều mục tiêu. Ngay lập tức một bảng công cụ nhỏ sẽ hiện ra.

Bạn có thể bấm dấu cộng để thêm điểm nhấp, nó sẽ theo thứ tự, di chuyển điểm nhấp đến vị trí mà bạn muốn nhấp nhiều lần. Nếu chỉ nhấp ở một điểm liên tục, bạn chỉ cần thêm một điểm nhấp vào vị trí đó.

Tương tự như vậy, nếu ứng dụng bạn đang sử dụng yêu cầu nhấp nhiều điểm thì bạn hãy thêm chừng ấy điểm để tự động nhấp. Tiếp theo bấm nút tam giác trên cùng để chạy tự động nhấp, dĩ nhiên là điểm nhấp sẽ được thực hiện theo số thứ tự của điểm nhấp, sau đó sẽ lặp lại từ đầu.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=simplehat.clicker

Tapping (cho Android 7.0 trở lên)

Tapping cũng là một ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android giúp bạn thiết lập các điểm nhấp tự động theo cách đơn giản nhất. Ứng dụng có bảng điều khiển và bạn có thể thiết lập theo ý thích của mình với các chỉ số như tần số nhấp chuột, thời gian giữ lần nhấp, khoảng cách giữa các lần nhấp, thời gian vuốt…

Có một nhược điểm khiến nhiều người không thích Tapping đó là ứng dụng này chỉ hỗ trợ Android 7.0 trở lên.

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 2

Để sử dụng ứng dụng Tapping, bạn hãy cấp quyền ghi đè lên các ứng dụng khác, sau đó bấm Khởi Đầu trong giao diện chính. Bảng điều khiển tự động nhấp sẽ hiển thị ở bên trái, bấm dấu cộng để thêm điểm nhấp.

Tiếp theo đặt điểm nhấp vào điểm bạn muốn nhấp tự động trên ứng dụng, sau đó bấm biểu tượng tam giác trên cùng để chạy tự động nhấp. Nếu muốn thêm nhiều điểm nhấp bạn có thể bấm dấu cộng để thêm số lượng điểm nhấp, lượt nhấp sẽ được thực hiện theo số thứ tự trên điểm nhấp.

[AdSense-A]

Tự động click – Tự động bấm (Android 7.0 trở lên)

Cũng là một ứng dụng yêu cầu Android 7.0 trở lên, Tự động click giúp bạn thực hiện các thao tác bấm, chạm tại bất kỳ một vị trí nào trên màn hình theo thời gian mà bạn cài đặt. Ứng dụng này không yêu cầu quyền root, phù hợp để auto click trong các tác vụ lặp đi lặp lại như chơi game.

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 3

Để sử dụng ứng dụng Tự động click – Tự động bấm, bạn cũng cần phải cho phép ứng dụng hiển thị lên trên những ứng dụng khác giống như hai ứng dụng bên trên. Sau đó chọn Chế độ nhiều mục tiêu và thêm điểm nhấp, đặt điểm nhấp vào vị trí muốn thực hiện auto nhấp và bấm Start thôi.

Ngoài ra bạn sẽ còn có thêm các tính năng như:

Hỗ trợ click nhiều điểm với khoảng thời gian khác nhau
Hẹn giờ thời gian cho lượt bấm để tắt auto
Lưu và tải những cấu hình mà bạn đã thiết lập
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.truedevelopersstudio.automatictap.autoclicker

MacroDroid

Macro Droid thì lại hơi khác so với những ứng dụng bên trên, ứng dụng này cho phép người dùng tự động thực hiện các tác vụ được cài đặt tự động theo ý của mình. Tuy không có công cụ tự động click tùy chọn như Ứng dụng tự động nhấp ở trên.

Bạn có thể sử dụng MacroDroid để thực hiện những tác vụ tự động như: Bật Wifi hoặc kết nối dữ liệu khi chạy một ứng dụng nào đó, lắc thiết bị để tải nhưng bức ảnh mới nhất lên Facebook, giảm hao pin bằng cách tự động bật chế độ tiết kiệm pin hoặc giảm độ sáng màn hình…

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 4

Để ứng dụng hoạt động, bạn hãy khởi động ứng dụng lên, chọn tác vụ mà bạn muốn tự động hóa. Sau đó chọn Add Macro, ở đây bạn sẽ có các mục như Actions, Triggers và Constraints. Những mục này sẽ giúp bạn tự động hóa các tác vụ tiện lợi sau.
Triggers: Macro Droid cung cấp cho bạn hơn 70 trình kích hoạt để khởi động macro của mình. Đó có thể là tự động kích hoạt trạng thái thiết bị (mức pin, khởi động hoặc đóng ứng dụng…). Kích hoạt kết nối (Bluetooth, Wifi…), kích hoạt cảm biến (rung, độ sáng…).

Actions: Bạn sẽ có hơn 100 hành động khác nhau mà bạn thường kích hoạt bằng tay như kết nối thiết bị đến Bluetooth hoặc Wifi của bạn, chọn mức âm lượng, sai khiến trợ lý ảo Google. Hẹn giờ báo thức, làm mờ màn hình của bạn và nhiều hơn nữa.

Constraints: Tùy chọn các tác vụ ràng buộc, chỉ thực hiện vào thời gian khi bạn muốn. Ví dụ như bạn sống gần nơi làm việc, nhưng chỉ muốn kết nối vào Wifi của công ty trong những ngày làm việc. Bạn có thể tùy chọn Constraints để chọn thời gian hoặc ngày kết nối mà ứng dụng thực hiện kết nối wifi công ty cho bạn. Constraints cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn như mức pin, thiết bị được kết nối…

Link tải:

https://vi.appvn.com/android/macrodroid-device-automation/3-19-12-3/detail?id=com.arlosoft.macrodroid

Automatic Clicker

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 5
Automatic Clicker cũng khá tương tự như Tapping với tính năng chính là click liên tục trong thời gian dài với độ chính xác cao. Bản điều khiển cũng khá giống và hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Một điểm khác Tapping là ứng dụng free này có thể kèm quảng cáo trừ khi trả tiền mua app.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/automatic-clicker/4-6-10/detail?id=simplehat.clicker

AnkuLua

Không đơn thuần là Auto Click, AnkuLua hoạt động bằng cách ghi lại một chuỗi click hành động dài của bạn khi sử dụng ứng dụng khác hoặc game. Bạn chỉ cần mở app lên, bấm các nút cần thiết và AnkuLua sẽ tự ghi lại các click đó, sau đó bạn chỉ cần đặt điều kiện lặp lại là được. Ứng dụng này có thể giúp bạn thực hiện các hành động/Auto Click với nhiều chi tiết phức tạp hơn.

AnkuLua cũng hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên phiên bản trả tiền sẽ cho phép bạn ghi lại nhiều chuỗi hành động hơn và nhiều tính năng khác nữa.

Droid Automation

7 ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng, không cần Root 6

Dù các tính năng không phù hợp lắm cho game, tuy nhiên Droid Automation cho phép bạn “gỡ rối” các hoạt động lặp đi lặp lại trên điện thoại một cách khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn có thể tùy chính bất kì tùy chọn nào trên điện thoại chỉ với 1 nút bấm.

Điểm mạnh: Ứng dụng miễn phí, không quảng cáo và rất dễ dùng
Điểm yếu: Không Auto Click như trong game, cập nhật xong dễ bị hư vài tính năng

Link tải ứng dụng ngay tại đây 

Trên đây là những ứng dụng ứng dụng Auto Click cho Android dễ dùng mà lại không cần Root máy nên các bạn hãy chọn app ưng ý để sử dụng nhé.