6 phim truyền hình “đỉnh” đến 2018 khán giả mới được xem

Năm 2016 có rất nhiều phim truyền hình hay series chất lượng được lên sóng. Tuy nhiên, năm 2017 có một số series  sẽ không thể phát mùa 2 ngay được mà phải chờ đến tận năm 2018.

Và dưới đây,  chuyên mục Phim hay của Download game cho Android đã giúp bạn liệt kê ra 6 bộ phim truyền hình hấp dẫn nhưng khán giả phải chờ đến năm 2018 mới có thể xem tiếp.

Atlanta: Series phim hài hước chất nhất 2016

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 1
Series phim hài hước và là chủ nhân của giải Quả Cầu Vàng 2017 vừa qua, “Atlanta” là một trong những show mới chất lượng nhất được lên sóng ở năm 2016. Nhưng theo như biên kịch/diễn viên chính Donald Glover cho biết rằng fan hâm mộ của “Atlanta” sẽ phải chờ đến năm 2018 mới có thể xem tiếp bởi bản thân anh ta đang bận vướng bận vào một số dự án bom tấn ví như phần mới của “Star Wars”.

Westworld: show truyền hình mới đang hot

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 2

“Westworld” có thể coi là show truyền hình mới đang nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời gian qua và một lần nữa cho thấy sự đầu tư khủng của HBO khi bỏ ra 100 triệu USD ngay cho mùa phim đầu tiên. Mặc dù fan hâm mộ đang gào thét muốn có mùa thứ 2 càng sớm càng tốt nhưng theo thông báo của những người chịu trách nhiệm sản xuất thì phải đến 2018 mới có mùa 2 cơ.

Series phim truyền hình American Crime Story

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 3

“American Crime Story” là một series phim truyền hình dựa theo những vụ án có thật, vô cùng nổi tiếng trong lịch sử Mỹ và mang đến một góc nhìn mới, rất chân thực cho khán giả. Nhận được nhiều đánh giá và chiến thắng đến hai giải Quả Cầu Vàng, các biên kịch của show đang hết sức thận trọng để có thể xây dựng một kịch bản hay dựa theo những chuyện có thật chứ không phải sản xuất hàng loạt để câu khách.
Daredevil: nghỉ ngơi nhường chỗ cho series khác

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 4
Trải qua hai mùa phim thành công, series phim truyền hình về siêu anh hùng Daredevil sẽ tạm nghỉ trong năm 2017 để dưỡng sức và nhường chỗ cho một vài series “anh em” khác. Tất nhiên, khán giả vẫn sẽ được thấy Matt Murdock ở show “The Defenders” dự kiến lên sóng trong vài tháng tới.

Siêu anh hùng Jessica Jones

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 5

Lên sóng từ năm 2015 và cũng đã trải qua hai mùa, fan hâm mộ của nữ siêu anh hùng Jessica Jones cũng sẽ phải chờ đến năm 2018 để tiếp tục theo dõi hành trình chống lại cái ác của cô. Tất nhiên, cô ấy cũng sẽ xuất hiện ở “The Defenders” sắp tới nên chắc khoảng thời gian chờ đợi sẽ qua nhanh thôi.

Luke Cage: tạm nghỉ cho đến năm 2018

6-phim-truyen-hinh-dinh-den-2018-khan-gia-moi-duoc-xem 6
Tình nhân của Jessica Jones và cũng là một thành viên của “The Defenders”, Luke Cage mới chỉ có duy nhất một mùa phim của riêng mình trong năm 2016, và hành trình solo của anh ta cũng phải tạm nghỉ cho đến năm 2018.
Không được xem các show mà mình yêu thích trong năm nay đúng là hơi buồn và đáng tiếc. Tuy nhiên các bạn đừng quá lo lắng khi ngày càng có nhiều series mới ra hấp dẫn chẳng kém gì. 1 năm sẽ qua đi rất nhanh thôi mà.