5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không

Trước khi đọc hết các truyện sắc hiệp nặng này thì bạn nên cân nhắc về yếu tố nội dung, độ dài của chúng trước khi đọc nhé.

Ngạo Thế Đan Thần

Tác giả: Tịch Tiểu Tặc

5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không 1

Ngạo thế đan thần là truyện sắc hiệp nặng hấp dẫn của Tịch Tiểu Tặc kể về trưởng tôn tử của Trầm gia tộc, Trầm Trường. Hắn ta năm nay 16 tuổi, một con người cường tráng và thâm thúy. Vì không có linh mạch để trở thành một võ giả lợi hại, hắn ta đã cố gắng gấp bội lần người khác.

Bằng cách rèn luyện thân thể, huấn luyện bí mật, giao tranh với thú dữ, hắn đã trở nên cường giả và lớn mạnh hơn so với bạn cùng trang lứa.

Trên quãng đường luyện võ, hắn gặp Thần nữ và Ma nữ, những người sau này trở thành kiều thê của Trầm Tường. Nhờ sự hội ngộ với các nàng, hắn có được Âm Dương Thần Mạch, Nghịch Thiên Thần mạch, tu luyện được võ công thần bí, học được đan thuật siêu việt. Trầm Tường hắn đã trở thành một võ đạo siêu đỉnh. Cuộc đời của hắn trở nên tự do và phóng khoáng. Lúc đói thì ăn đan dược, lúc chán thì trêu chọc những người đến xin đan dược, lúc mệt mỏi đã có kiều thê chăm sóc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngao-the-dan-than/

12 Nữ Thần

Tác giả: Slaydark

5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không 2

12 Nữ thần là một trong số các truyen sac hiep nang kết hợp với tiên hiệp hay nhất của tác giả Slaydark. Cuộc đời của một ông già xuyên không vào thế giới và có cuộc gặp gỡ với 12 nữ thần sẽ được miêu tả như thế nào?

Dương, kiếp này hay kiếp trước cũng chỉ có một cái tên này. Một lần hắn đang ở trong nhà, xem phim JAV và quay tay. Do không nghe thấy tiếng máy bay đang dần đâm vào nhà mình, hắn chết và linh hồn nhập vào một thiếu niên phế vật đang bị người ta đánh đập.

Dương được đưa vào trường học nữ thần, nơi đây diễn ra hành trình trưởng thành và duyên phận của hắn. Trải qua những trận so tài, những trận đại chiến, Dương chiến đấu để trở nên phi thường.

Minh Nguyệt – tiểu hồ ly, Lung Linh công chúa, Vy Ái, Thiên Ý,… 12 nữ thần trong cuộc đời của Dương. Gặp cô nào, hắn ta cũng chiếm đoạt và sở hữu. Một kiếm hiệp đào hoa và hấp dẫn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/12-nu-than/

Dục Uyển

Tác giả: Mạc Lam Huệ

5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không 3

Dục Uyển mang đề tài sắc hiệp xuyên không sẽ đưa độc giả đến với thế giới của hồ ly tinh và yêu quái.

Ai là người trong giới yêu quái khiến người ta chán ghét nhất? Ai là đối tượng khiến nam nhân cứ say đắm mà nữ nhân thì căm hận khôn cùng? Đó chính là hồ ly tinh.

Nhắc đến hồ ly Bạch Thiện, người ta nghĩ ngay đến sự xinh đẹp và quyến rũ nhất, hấp dẫn và dâm đãng nhất. Là một đại mỹ nhân của hồ yêu, vẻ đẹp của Bạch Thiện khiến mọi đàn ông đều phải gục ngã. Khuôn mặt ngây thơ, thân hình quyến rũ, ngay lần đầu tiên gặp là muốn được bảo vệ, muốn được ôm ấp trong lòng. Không khó để nàng ta quyến rũ đàn ông nàng muốn. Bằng mùi hương mê người, bằng sự dịu dàng và cuồng nhiệt, nàng ta khiến nam nhân không thể kiềm chế được mong ước hoan ái. Bất kỳ ai đã ân ái với Bạch Thiện đều không hứng thú với nữ nhân khác.

Có rất nhiều nam nhân đến với nàng, nhưng chỉ có Yêu Vương mới được người kiêu ngạo như nàng để vào mắt. Vậy liệu nàng có quyến rũ được người đứng đầu Hồ yêu không? Hắn ta và nàng liệu có thành đôi không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/duc-uyen/

[AdSense-A]

Huyết Long Công Tử

Tác giả: Lão Ham Bia Rượu

Vừa chứa sủng, tiên hiệp, ngôn tình, dị giới ,trọng sinh và chắc chắn đây là một bộ truyện sắc hiệp hay mà bạn đọc không thể bỏ qua khi đã là fan cứng của thể loại này.

5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không 4

Nam chính Long Phong là con người mang ký ức của kiếp trước để sống lại. Thế giới mà hắn ta sống là thế giới có ma pháp và võ đạo, có nhân tộc, long tộc và ma tộc. Trên quãng đường trở thành cường giả, tình bạn, tình yêu, tình thầy trò liệu có tồn tại và vững bền? Tình yêu với người con gái khác chủng tộc liệu có kết quả tốt đẹp? Mối thù truyền kiếp liệu có được xóa bỏ? Hắn sẽ làm thế nào để đứng trên đỉnh phong? Những thứ quan trọng liệu có được bảo vệ?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/huyet-long-cong-tu/

Liệp Diễm Giang Hồ Mộng

Chuẩn chắc đây là truyện sắc hiệp nặng không dành cho trẻ nhỏ rồi.  Mà nếu có muốn đọc thì bạn hãy nên cân nhắc thật kỹ nhé. Truyện có 249 chương và đã full kể về anh chàng Hoàng Hy Bình và con đường sắc hiệp của anh.

5 truyện sắc hiệp nặng bạn nên cân nhắc trước có nên đọc hay không 5

Từ một con người hay đánh nhau, kỳ ngộ đã khiến anh ta có sức mạnh mà đôc bất xâm, người bất bại. Trong người anh có linh khí của Mãng xà ngàn năm và máu của Hổ thần, biến anh ta trở nên cường giả và bắt đầu phiêu lưu chốn giang hồ.

Vốn là một dâm tặc, công với sức mạnh mê người, đội ngũ lão bà của hắn càng trở nên dài dằng dặc trong suốt chuyến đi. Hành trình của chàng hiệp sỹ càng trở nên hứng thú hơn với những đam mê, hoan ái với kiều thê của mình.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/liep-diem-giang-ho-mong/

Trên đây là 5 truyện sắc hiệp nặng hay mà bạn nên thưởng thức nhưng hãy cân nhắc trước có nên đọc hay không nhé!