5 phần mềm hay để quản lý điện thoại Android trên máy tính

Không ít người dùng sẽ cần đến các Android Desktop Manager-những công cụ quản lý các thiết bị Android thông qua một cáp truyền dữ liệu hoặc WiFi. Download game Android xin giới thiệu đến người dùng những ứng dụng hữu ích này.

MoboRobo: kiểm soát ứng dụng, tập tin trên điện thoại ngay trên máy tính

MoboRobo là một công cụ quản lý điện thoại trên máy tính phổ biến nhất hiện nay. Với giao diện trực quan và hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android, giúp cho người dùng thiết bị Android kiểm soát các ứng dụng và tập tin trên điện thoại ngay trên máy tính.

5-phan-mem-hay-de-quan-ly-dien-thoai-android-tren-may-tinh-1

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép người dùng tải về và cài đặt ứng dụng trực tiếp lên điện thoại, gửi và đọc tin nhắn SMS, sao lưu dữ liệu từ điện thoại sang điện thoại khác … Vì vậy dữ liệu của bạn vẫn được an toàn nếu thiết bị gặp bất kỳ sự cố nào. Đặc biệt MoboRobo cúng cấp cho người dùng phương thức kết nối thiết bị thông qua Wi-Fi, nghĩa bạn không cần dùng cáp USB chuyên dụng mà vẫn có thể kết nối với máy tính nếu cùng truy cập cùng mạng Internet.
Ứng dụng này hiện đang được tải về hoàn toàn miễn phí (có quảng cáo)
Thiết bị hỗ trợ: Windows PC, Android
>>> Tải về Moborobo tại đây

MoboGenie: kiểm soát các tập tin và bản sao lưu trên Android

MoboGenie là một trình quản lý thiết bị Android từ máy tính để bàn cực kì tiện lợi, ngoài việc giúp người dùng kiểm soát các tập tin và bản sao lưu trên điện thoại, công cụ này còn là một chợ ứng dụng khổng lồ, cung cấp cho bạn rất nhiều game, ứng dụng, nhạc chuông và hình nền và hoàn toàn miễn phí.

5-phan-mem-hay-de-quan-ly-dien-thoai-android-tren-may-tinh-2
Ứng dụng này hiện đang được tải về hoàn toàn miễn phí (có quảng cáo)
Thiết bị hỗ trợ: Windows PC, Android
>>> Tải về Mobogenie tại đâyMyPhoneExplorer: quản lý Android  qua máy tính đơn giản

Hai ứng dụng trên khá là tuyệt vời tuy nhiên sẽ khá phiền phức thường xuyên hiện lên thông báo mỗi khi kết nối thiết bị với máy tính. Nếu bạn muốn có một giải pháp tốt hơn thì MyPhoneExplorer là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Công cụ này cũng cung cấp cho người dùng khả năng quản lý điện thoại Android thông qua máy tính với các tính năng cơ bản như chuyền dữ liệu, sao lưu các tập tin … Giao diện đơn giản dễ sử dụng và hoàn toàn không có bất kỳ quảng cáo nào.

5-phan-mem-hay-de-quan-ly-dien-thoai-android-tren-may-tinh-3
Ứng dụng này hiện đang được tải về hoàn toàn miễn phí (không có quảng cáo)
Thiết bị hỗ trợ: Windows PC, Android
>>> Tải về MyPhoneExplorer tại đây

AirDroid: ứng dụng chuyển tập tin giữa PC và điện thoại Android

AirDroid cũng là một ứng dụng chuyển tập tin giữa PC và điện thoại Android khá tốt, tuy nhiên cách thức hoạt động khá đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối hai thiết bị thông qua mạng WiFi. Bạn cần tạo một tài khoản trực tuyến trước khi sử dụng AirDroid, từ tài khoản này bạn có thể kiểm soát các tin nhắn, nhận thông báo, chia sẻ tập tin, quản lý ứng dụng, cuộc gọi, danh bạ và gần như tất cả mọi thứ từ trên điện thoại thông qua máy tính.

5-phan-mem-hay-de-quan-ly-dien-thoai-android-tren-may-tinh-4

Mặc dù vậy, ứng dụng này sẽ có hai phiên bản là phiên bản miễn phí các ứng dụng sẽ bị giới hạn chức năng, với bản trả phí cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng nhất nhưng cần trả 1,99$ phí sử dụng mỗi tháng.
Ứng dụng này hiện đang được tải về hoàn toàn miễn phí (không có quảng cáo)
Thiết bị hỗ trợ: Android, macOS, Windows, Chrome, Web
>>> Tải về AirDroid tại đây

Wondershare MobileGo: trình quản lý điện thoại tốt nhất

Wondershare MobileGo là trình quản lý điện thoại tốt nhất, cho phép bạn kết nối thiết bị Android với máy tính qua mạng Wi-Fi hoặc cổng USB để quản lý ứng dụng đã cái đặt, tìm và xóa danh bạ trùng, cài đặt app .APK, sao lưu dữ liệu hoặc chuyển file giữa máy tính và Android …

5-phan-mem-hay-de-quan-ly-dien-thoai-android-tren-may-tinh-5

Lý do mình nhắc đến công cụ này cuối cùng vì nó không hoàn toàn miễn phí. Bạn cần trả một khoản phí khoảng 39,95$ để sử dụng trọn đời hoặc dùng thử trong vòng 15 ngày.
Ứng dụng này hiện đang được tải về hoàn toàn miễn phí (không có quảng cáo)
Thiết bị hỗ trợ: Android, Windows, macOS

Với 5 phần mềm ứng dụng hữu ích này bạn có thể kiểm soát điện thoại của mình cực tốt rồi. Cần thì tải ngay đi nhé.