5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile

Các anh em Tân thủ – những người mới chơi TS Online Mobile lần đầu thì hãy nhanh chóng tham khảo qua 5 hoạt động sau đây để có thể cày cấp và tăng sức mạnh nhanh nhất có thể.

Đây chắc chắn là một tựa game Android mới ra đầy hấp dẫn và hứa hẹn cho người chơi Việt trong dịp cuối tháng 8, đầu tháng 9.

Hoàn thành nhiệm vụ phó bản solo mỗi ngày

Đối với nhiệm vụ solo mỗi ngày, các tân thủ đặc biệt cần chú ý và hoàn thành chúng. Không chỉ cho kinh nghiệm khá nhiều, nếu hoàn thành đủ số phụ bản theo yêu cầu thì bạn còn có thể nhận thêm Vàng và thẻ bài random miễn phí nữa.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 1

Bạn có thể chọn cách hoàn thành mỗi ngày và chờ đợt mới để farm tiếp, hoặc dùng tiền để reset các phụ bản solo này và farm kinh nghiệm nhanh hơn nếu muốn. Đây là nhiệm vụ đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 2

Tham gia Boss Thế Giới mỗi ngày

Bạn cũng có thể tham gia boss thế giới trong TS Online Mobile khi đạt cấp 15 trở lên. Bạn chỉ cần tìm đến NPC yêu cầu và vào “đóng góp sát thương” chung với mọi người là nhận được quà ngay. Bạn có thể vào nhiều lần (đến 5 lần mỗi ngày) và nhận quà ngay khi ngày mới bắt đầu.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 3

Một mẹo khác là NPC này thường bị người chơi bu quanh rất đông và bạn không thể bấm trúng được. Tại đây, bạn chỉ cần đi lại gần NPC này và nhấn vào nút Target ở góc phải bên dưới màn hình, tính năng này sẽ giúp bạn trò chuyện chỉ với NPC thôi dù đã bị người che mất đi.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 4

[AdSense-A]

Dùng tính năng kí gửi tìm vật phẩm để nhận thưởng

Đây là một tính năng mà tân thủ thường bỏ qua ở đầu game và thường tiếc sau thời gian lên cấp cực khổ. Với tính năng kí gửi hàng bằng ngựa này, bạn có thể nhận thưởng ngay khi thời gian chờ kết thúc với các phần thưởng đa dạng như vàng, nguyên liệu và trang bị.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 5

Nên reset lại chỉ số khi đạt cấp 60

Trừ khi bạn dư tiền và muốn cày cấp thật nhanh, bạn chỉ nên reset điểm lại sau khi cán mốc cấp 60 (farm khá nhanh). Khi bạn đạt cấp 29 cũng sẽ được mời reset điểm số, tuy nhiên ở thời điểm quá sớm này cũng không nên reset làm gì mà farm tiếp lên 60 để định hình lại hướng build chỉ số cho nhân vật của mình.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 6

Chi tiền cho gói Tân Thủ trong TS Online Mobile

Dĩ nhiên đôla thần chưởng phải là cách mạnh nhất cho tất cả mọi người rồi. Tuy nhiên, với các newbie không muốn nạp tiền thì việc đầu tư sớm cho các gói rẻ tiền và khuyến mãi cho tân thủ cũng giúp tiến trình cày cấp ban đầu của bạn nhanh hơn.

5 hoạt động để cày cấp và tăng sức mạnh trong TS Online Mobile 7

Anh em Tân thủ hãy chú ý thật kỹ vào 5 hoạt động trên đây để có thể cày cấp và tăng sức mạnh nhánh chóng mà tiết kiệm trong khi chơi TS Online Mobile nhé.

Đăng ký trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.dzogame.ts

Trang chủ TS Online Mobile tại: http://ts.dzogame.vn/