5 game online Android hay được chơi nhiều nhất tại VN 2016

Những tựa game online hay dành cho Android dưới đây đều được người Việt ưa chuộng nhất. Còn bạn thì sao, bạn gắn bó với trò chơi nào nhất trong số này?

Ỷ Thiên 3D: game online bom tấn trên Android 2016

Ỷ Thiên 3D hay còn được biết đến là  Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D, tựa game Android online kiếm hiệp nhập vai rất ăn khách tại Việt Nam hiện nay.

5-game-online-android-hay-duoc-choi-nhieu-nhat-tai-vn-2016 1

Game miễn phí cho Android này được xây dựng từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, bối cảnh là một thế giới Võ Lâm đầy màu sắc kiếm hiệp với những cái tên quen thuộc như: Trương Tam Phong, Tạ Tốn, Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược… Đây là tựa game mobile sử dụng đồ họa Era tiên tiến, tái hiện thế giới Võ Lâm và các Tuyệt Chiêu Võ Công chân thực, sắc nét như xem phim Full HD.

 

>>> Link tải tại đây

Tập Kích: game online bắn súng hot trong năm 2016

Tập Kích Mobile là một game bắn súng online góc nhìn thứ nhất. Tập Kích được phát triển bằng bộ engine Unity 3D hiện đại để đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, hiệu ứng di chuyển, bắn súng chân thật, tinh tế đảm bảo cho người chơi có được những trải nghiệm chân thực nhất.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gplay.tapkich

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: đỉnh cao game kiếm hiệp 2016

5-game-online-android-hay-duoc-choi-nhieu-nhat-tai-vn-2016 2

Một tựa game online hay trên các thiết bị di động trong đó có cả Android đó là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Đặc biệt với phiên bản Công Thành Chiến kế thừa phiên bản trên PC và mở ra một thế giới kiếm hiệp sống động, chân thật trên di động. Tụ hội kiếm khách khắp thiên hạ, kết bái giang hồ, xoay chuyển phong vân,…

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.vltkm
Pokemon GO: game thực tế ảo online hay hot tại VN

Ngay sau khi Pokemon GO ra mắt vào tháng 7/2016, tựa game mobile online này đã khiến cả thế giới phát cuồng vì nó và đã giúp Nintendo tăng gấp đôi giá trị cổ phiếu, cũng như xô đổ vô số kỷ lục của làng game thế giới. Và ở Việt Nam cũng thế, con số người chơi tải về tăng lên chóng mặt nhất là sau khi game mới ra mắt.

Tuy hiện nay sức hót của Pokemon GO đã giảm đi nhưng chúng ta vẫn không thể công nhận nó vẫn là một game online hay cho Android và các thiết bị di động khác.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

3Q 360mobi 3D: MOBA đề tài Tam Quốc

3Q 360mobi 3D là một game MOBA đề tài Tam Quốc quen thuộc, nơi bạn sẽ gặp lại và nhập vai thành các vị Tướng mà mình yêu thích nhất. Đặc biệt, toàn bộ Tướng và Skin trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, mang lại cho người chơi những hóa thân và cảm xúc vô cùng đặc sắc và thú vị.

f

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.moba3qcuhanh

Bạn đã trải nghiệm bao nhiêu trong số những tựa game online hay nhất dành cho Android 2016 trong bài này và đánh giá chúng như thế nào?